Tính năng mới trên bản cập nhật Gmail 3.0 cho iOS

Google mới đây đã cập nhật Gmail cho các thiết bị iOS lên phiên bản 3.0 với hai thay đổi quan trọng. Đầu tiên, Google tận dụng tính năng "background app refresh" trên iOS 7 để bổ sung khả năng tự động tải email ngay cả khi ứng dụng Gmail đã đóng.

Tính năng mới trên bản cập nhật Gmail 3.0 cho iOS

Trước đây, khi có một email đến, Gmail trên iOS vẫn thông báo rất nhanh đến người dùng, tuy nhiên khi mở app lên thì nội dung của email đó vẫn chưa đến, chúng ta cần phải đợi một lúc cho Gmail tải email đó về. Tuy nhiên, với bản 3.0 thì khác, Gmail sẽ tự động lấy toàn bộ nội dung của các email mới về, ngay cả khi app đã bị thoát hoàn toàn. Để có được chức năng này, bạn cần phải bật tuỳ chỉnh "background app refresh" trong mục "Settings" lên.

Cũng trong bản cập nhật này, Google cũng đã đơn giản hoá quá trình đăng nhập. Cụ thể hơn, giờ đây bạn chỉ cần log-in vào tài khoản Gmail, các dịch vụ khác của Google như Google Maps, Google Drive, YouTubeChrome cũng sẽ được tự động đăng nhập sẵn với tài khoản của bạn. Hiện đã có thông báo nâng cấp, các bạn nhớ kiểm tra nhé, bạn nào chưa có thì nhấn vào link dưới đây để tải Gmail cho iOS.

Thứ Năm, 06/03/2014 11:15
31 👨 164
0 Bình luận
Sắp xếp theo