Tính năng mới của Continuum trên Windows 10 Mobile

Cuối cùng, Microsoft đã thêm một tính năng mới cho Windows 10 Mobile trong chương trình Windows Insider. Nhiều tháng qua, Microsoft chỉ tập trung vào các bản sửa lỗi và cải tiến cho Windows 10 Mobile Insider Preview mà chưa bổ sung bất kì tính năng đáng chú ý nào cho hệ điều hành này. Những thay đổi mới đó sẽ có trong bản phát hành Windows 10 Mobile build 15235.

Tính năng portrait mode mới

Hôm thứ 4 vừa qua, Microsoft đã bổ sung tính năng mới cho Windows 10 Mobile Continuum. Giờ đây, Continuum đã bao gồm chế độ chân dung (portrait mode), nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt hơn cho những người dùng có các thiết lập màn hình đứng. Trước đây, không có cách nào làm cho Continuum tương thích với hướng màn hình điện thoại nhưng chế độ chân dung mới này sẽ khắc phục điều đó. Cần lưu ý rằng Continuum sẽ không tự động thích ứng với màn hình của bạn, vì thế, bạn cần tự kích hoạt hướng cho màn hình của mình.

Để làm điều đó, hãy tới Settings > System > Display trên điện thoại và chọn Connected Display từ menu Select Display. Sau đó, thay đổi Display Orientation thành Portrait để kích hoạt hướng màn hình mới. Hướng này sẽ không tự động thay đổi nên bạn sẽ phải kết nối lại điện thoại với màn hình nếu bạn đang sử dụng kết nối có dây hoặc không dây.

Thứ Sáu, 28/07/2017 10:00
51 👨 237
0 Bình luận
Sắp xếp theo