• 3DP Chip 3DP Chip
  3DP Chip là phần mềm tiện ích xác định các thiết bị trong hệ điều hành, hỗ trợ tải xuống và cập nhật driver. Một ứng dụng phải có cho bất kỳ người dùng cuối nào muốn cập nhật hệ thống và phần cứng, 3DP hiển thị thông tin của các thiết bị như CPU, bo mạch chủ, card màn hình, card âm thanh và card Ethernet.
 • Blitz GG Blitz GG
  Blitz.gg là một công cụ có thể giúp cho người chơi game làm quen nhanh hơn với game. Công cụ này hỗ trợ cho khá nhiều tựa game hot hiện tại như Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Fortnite...
 • Driver Canon 2900 Driver Canon 2900
  Driver Canon LBP 2900 là một tiện ích miễn phí được phát triển bởi tập đoàn Canon cho máy tính để bàn. Đây là phần mềm máy in cung cấp các driver cần thiết để người dùng có thể tận dụng tất cả các chức năng được cung cấp bởi dòng máy in laser Canon LBP 2900 của hãng này.
 • Deep Freeze Standard Deep Freeze Standard
  Deep Freeze Standard là một công cụ thông minh có thể bảo vệ máy tính khỏi những thay đổi không mong muốn và độc hại. Ứng dụng bảo vệ các file hệ thống cốt lõi và cho phép người dùng khôi phục hệ thống một cách hoàn hảo chỉ bằng một nút bấm.
 • Internet Download Manager Internet Download Manager
  Internet Download Manager là một công cụ hữu ích để tăng tốc tải xuống lên đến 5 lần. Ngoài ra, tải xuống IDM cho phép bạn lên lịch và tiếp tục tải xuống bị hỏng, giúp bạn không gặp rắc rối khi bắt đầu lại quá trình một lần nữa.
 • DLC Boot DLC Boot
  DLC Boot là một tiện ích khắc phục sự cố cho phép người dùng tìm và khắc phục các sự cố có trong PC. Ứng dụng bao gồm nhiều công cụ khác nhau giúp xác định tình trạng của phần mềm và phần cứng đã cài đặt trên máy tính để bàn hay laptop.
 • 3uTools 3uTools
  3uTools là một ứng dụng toàn diện dành cho PC, cho phép bạn xem và quản lý thông tin trên thiết bị Apple của mình trong một giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể kết nối thiết bị di động của mình với PC bằng cáp USB hoặc mạng WiFi.
 • Nova Launcher Nova Launcher
  Nova Launcher là phần mềm thay thế màn hình chính mạnh mẽ, có thể tùy chỉnh và linh hoạt dành cho Android. Nova mang đến các tính năng nâng cao để cải thiện màn hình chính của bạn, nhưng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với mọi người dùng.
 • Your Uninstaller Your Uninstaller
  Your Uninstaller là một tùy chọn thuận tiện để xóa triệt để các chương trình khỏi máy tính, bao gồm cả những chương trình mà trình gỡ cài đặt Windows tích hợp sẵn không làm được.
 • UltraISO UltraISO
  UltraISO là một chương trình mạnh mẽ, cho phép bạn tạo, ghi, chỉnh sửa và chuyển đổi các file image ISO CD/DVD. Được phát triển bởi EZB Systems, ứng dụng ghi đĩa này cho phép bạn duy trì thông tin boot của file ISO.
 • MiniTool Partition Wizard MiniTool Partition Wizard
  MiniTool Partition Wizard Free là phần mềm quản lý phân vùng miễn phí dành cho Windows, có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau trên ổ cứng và phân vùng.
 • Driver Easy Driver Easy
  Driver Easy là một chương trình cập nhật driver được thiết kế cho các thiết bị Windows. Công cụ quét tất cả các driver thiết bị có sẵn, báo cáo những driver bị thiếu hoặc lỗi thời và đề nghị sửa chữa chúng một cách nhanh chóng.
 • Smart Switch Mobile Smart Switch Mobile
  Samsung Smart Switch là ứng dụng giúp chuyển liền mạch danh bạ, ảnh, nhạc, video, tin nhắn, ghi chú, lịch, v.v… đến hầu hết mọi thiết bị Samsung Galaxy.
 • WinRAR WinRAR
  WinRAR là một chương trình phần mềm dùng thử phổ biến được sử dụng để giải nén các file từ một thư mục hoặc nén chúng thành một file duy nhất.
 • CrystalDiskInfo CrystalDiskInfo
  CrystalDiskInfo là một tiện ích theo dõi tình trạng ổ cứng. Nếu bạn cần yên tâm về tình trạng sức khỏe của ổ cứng, hãy chạy CrystalDiskInfo và xem liệu máy tính có trở nên nhanh nhạy hơn không. Bạn cũng có thể tải xuống CrystalDiskInfo Portable nếu bạn không muốn cài đặt nó trên tất cả các máy tính của mình.
 • TreeSize TreeSize
  TreeSize là một phần mềm tiện ích miễn phí giúp bạn theo dõi dung lượng ổ đĩa của mình. Nó quét toàn bộ ổ đĩa và hiển thị cho bạn kích thước của các thư mục, bao gồm cả những thư mục con của nó.
 • EVkey EVkey
  EVkey là bộ gõ tiếng Việt do lập trình viên Lâm Quang Minh phát triển dựa trên mã nguồn mở của Unikey. Mới đây, tác giả đã cập nhật phiên bản EVkey mới nhất nhằm khắc phục những lỗi ở phiên bản trước.
 • WinDirStat WinDirStat
  WinDirStat là công cụ dọn dẹp và xem thống kê việc sử dụng ổ đĩa miễn phí dành cho máy tính Windows. Phần mềm dễ sử dụng và cho phép quét ổ cứng để hiển thị kết quả sử dụng ở nhiều định dạng khác nhau.
 • Zamzar Zamzar
  Zamzar là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng chuyển đổi nhiều loại file khác nhau. Với hỗ trợ cho hơn 1100 loại file khác nhau, dường như không có loại file nào mà Zamzar không thể chuyển đổi.