Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Một phần lý do vì sao Google Chrome là trình duyệt phổ biến nhất chính là do sự đơn giản và tinh tế của nó. Trình duyệt này có chỗ cho các tiện ích bổ sung (add-on) và đặc biệt được thiết kế dành riêng cho yếu tố hiệu suất. Thật không may, điều này có nghĩa là diện mạo của nó hơi nhàm chán. Hầu hết mọi cài đặt Chrome đều trông giống nhau, với một vài màu sắc đơn giản tùy thuộc vào tiện ích mở rộng.

Thay theme trên Chrome sẽ giúp trình duyệt của bạn mới mẻ, cá tính hơn. Dưới đây sẽ tổng hợp những theme Chrome đẹp, độc đáo nhất để bạn chọn.

Google Chrome có rất nhiều theme đẹp, chắc chắn sẽ khiến bạn tìm được bộ theme phù hợp với sở thích của mình.

Theme cho Chrome từ Chrome Store

Đôi khi người dùng muốn Chrome thể hiện một chút cá tính, làm nó trông khác biệt và sống động hơn. Hãy vào Chrome Web Store. Dưới đây là các theme tốt nhất có sẵn trong Chrome Web Store, được chia thành nhiều loại để bạn đọc tiện theo dõi.

Các theme tối giản nhất

Chrome có một diện mạo tuyệt vời theo cách của riêng mình. Nó rất đơn giản và dễ nhìn. Nếu thích vẻ ngoài đó, nhưng vẫn muốn thay đổi một chút, những theme này là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng giữ nguyên vẻ đẹp cổ điển của Chrome và có một số thay đổi tinh tế.

Material Dark

Material Dark

Modern Flat

Modern Flat

Black carbon + silver metal

Black Carbon

Các dark theme tốt nhất

Giống như các theme tối giản ở trên, các theme “thay da đổi thịt” cho trình duyệt bằng cách làm cho mọi thứ tối hơn, làm mờ ánh sáng và loại bỏ các yếu tố màu trắng xám phổ biến cho vanilla Chrome.

Morpheon Dark

Morpheon

Dark Theme V3

V3

Các theme sặc sỡ nhất

Hãy bước ra khỏi bóng tối và đến với ánh sáng, Chrome Web Store có rất nhiều các theme rực rỡ cho bất kỳ ai muốn trình duyệt của mình trông thật bắt mắt. Các theme này vẫn giữ mọi thứ đơn giản nhưng thêm một chút sắc màu vào trải nghiệm Chrome của người dùng.

Bluegreen Cubes

Bluegreen

Flying Paint

Flying

Các theme phong cảnh đẹp nhất

Các theme phong cảnh đẹp nhất lấy các bức ảnh tuyệt vời và thêm vào trình duyệt các yếu tố màu sắc và cảm nhận từ bức ảnh gốc đó. Tuy nhiên, các theme này không chỉ thay đổi cách phối màu mà chúng sẽ biến trình duyệt thành một cửa sổ nhìn ra thế giới bên ngoài.

Norwegian Fjord

Norwegian

City and Bridge in the Fog

Fog

Greek Beach

Greek

Isle of Skye Scotland

Isle

Các theme động vật

Đôi khi người dùng muốn ngắm nhìn một con vật dễ thương. Thật may mắn, Chrome Web Store có những theme về những loài động vật rất đáng yêu để người dùng có thể thưởng thức chúng bất cứ khi nào mở một tab mới.

Puppy Love

Puppy

Kittens

Kittens

Cats

Cats

Các theme không gian

Galaxy Aero 1440p

Galaxy

Space

Space

Theme cho Chrome từ Technome

Hiện có 4 thể loại chính (Abstract, Games, Music and Animes n’ Toons) với 15 chủ đề trải rộng trên thể loại này.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Bây giờ, Chúng ta bắt đầu thử các chủ đề mới của Google Chrome bằng cách truy cập địa chỉ Google Chrome Themes Gallery để tìm và tải các chủ đề thích hợp về máy.

Thể loại này cho chúng ta cơ hội để sáng tạo, vì không giống như các chủ đề Windows 7 mà chúng ta sử dụng bấy lâu nay trên một số thành phần như hình nền, âm thanh và các biểu tượng, ở đây chúng ta làm việc trên một hình ảnh duy nhất và cố gắng chuyển đổi nó thành Khung Google Chrome. Nghệ thuật trừu tượng là ở đây. Chúng ta bắt đầu thể loại Abstract Art với mục mới “The Dark Art”. Chủ đề Dark với nghệ thuật ánh sáng tuyệt vời và hiệu ứng màu sắc lạ mắt. Chủ đề tập trung vào những hình ảnh với nền tối tràn ngập và một sự kết hợp màu sắc hấp dẫn, mang đến một vài sự táo bạo, hình nền khá là mát mẻ. Hãy thử chúng, tôi chắc chắn nó sẽ gây sự chú ý đến bạn.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Dark Art Abstract hướng tới những người thích màu sắc tươi sáng trên nền tối.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Các sợi tinh khiết với ánh sáng nổi bật trên nền tối trông thật tuyệt.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Etheral V.2 Chrome liên quan tới Etheral, thay vì nhiều cột khói sáng với nhiều màu sắc khác nhau và tập trung vào điểm giữa. Etheral V.2 ít sáng hơn và tập trung chủ yếu vào phía bên phải của trình duyệt.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Colored Spikes với đường cong ánh sáng huyền ảo mang đến cảm giác bồng bềnh theo điệu nhạc.

Chủ đề Animes và Toons: Đây là một thể loại khá là vui nhộn, hướng tới những nhân vật truyện tranh. Nhân vật chính ở đây là: Calvin và Hobbes.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Đây là 2 nhân vật khá nổi tiếng từ đầu năm 1985 đến cuối 1990. Nếu bạn là người yêu thích truyện tranh, chắc hẳn bạn có nghe đến 2 nhân vật này.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Calvin và Hobbes – Tổng hợp các hình ảnh.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Calvin và Hobbes vui chơi bên nhau.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Calvin và Hobbes làm dáng.

Chuyển sang thể loại thứ 3- thể loại Game. Google Chrome Game, nó chiếm một số lượng lớn so với các thể loại khác.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Với thể loại Final Fantasy XIII, chắc chắn sẽ làm bạn phải nhãn mãn với những hình nền tuyệt đẹp, dưới nhiều góc độ khác nhau.

Final Fantasy XIII là phiên bản thứ mười ba trong series Final Fantasy, và đây là lần đầu tiên của loạt bài này sẽ được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360. Trò chơi chạy trên Crystal Tools (trước đây gọi là White Engine), một công cụ độc quyền xây dựng cho trò chơi của Square Enix thế hệ tiếp theo.

Hiện tại vikitech đã xuất bản bộ chủ đề Final Fantasy dành cho windows 7, bạn có thể truy cập để tải về.

Ở đây vikitech trình bày 6 chủ đề Final Fantasy danh cho Chrome. Bất cứ ai đều có một nhân vật yêu thích của mình trong bất kỳ trò chơi nào, vì vậy vikitech đã tạo ra các chủ đề cho tất cả các ký tự liên quan tới nhân vật yêu thích. Hãy chọn nhân vật ưa thích của bạn.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Lightning của trình duyệt Chrome. Một trong những hình ảnh tuyệt vời của Lightning - giờ là một phần của chủ đề Chrome. Hãy làm cho nó trở thành của riêng bạn.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Thế đứng của Lightning.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Thế đứng của Lightning bản 2 của trình duyệt Chrome. Lightning trong một tư thế thanh lịch - sẵn sàng để tấn công. Hiển thị tốt nhất trên một màn hình độ phân giải lớn, tốt nhất là 1024 × 1028px và nằm ở trên.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề FF Fang là chủ đề duy nhất có các tab nền khác nhau phù hợp với màu sắc trang phục của Fang.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Fang - Sẵn sàng chiến đấu này trông rất đẹp với một màn hình độ phân giải lớn hơn, giống như 1028 x 1024 px và nằm ở trên.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Final Fantasy Chrome: Snow nổi bật với tư thế trên chiếc xe tuyệt vời của mình. Chủ đề này cũng trông có vẻ tuyệt vời trên màn hình độ phân giải lớn hơn.

Google Chrome Themes Music: Thông thường chủ đề sẽ bắt đầu với một số nghệ sĩ hay ban nhạc, nhưng với vikitech nó là hoàn toàn khác. Vikitech bắt đầu với các nhạc cụ âm nhạc - đặc biệt Guitars. Chúng ta sẽ bắt đầu với 3 chủ đề trong thể loại này.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Đó là một nhạc cụ đã đưa một số nghệ sĩ solo huyền thoại âm nhạc (Steve Vai, Santana, Jimi Hendrix, Joe Satriani).

Chủ đề Guitar Google Chrome hướng tới người hâm mộ âm nhạc, nhưng bất cứ ai cũng có thể sử dụng chúng. Có 3 chủ đề chính, mỗi chủ đề là một cây guitar khác nhau. Các chủ đề có sẵn trong ba màu sắc kết hợp khác nhau, 2 chủ đề tối và 1 là sự kết hợp của màu xanh và trắng cho người thích nền sáng hơn.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Majestic Guitar sử dụng tốt sự kết hợp các màu sắc tương phản để đảm bảo tất cả các liên kết và các văn bản có thể dễ dàng nhìn thấy được.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Underwater Guitar này tập trung ánh sáng dưới nước.

Thư viện Theme dành cho Google Chrome

Chủ đề Guitar On Fire này đẹp nổi bật với guitar lửa trên nền tối.

Thứ Ba, 15/01/2019 15:22
4,85 👨 16.172
0 Bình luận
Sắp xếp theo