• Hướng dẫn từ A-Z cách reset điện thoại Android Hướng dẫn từ A-Z cách reset điện thoại Android
  Nếu là người dùng Android và trong một số trường hợp bạn hay gặp phải các lỗi như lỗi phần mềm, lỗi điện thoại bị treo hay lỗi xung đột các chương trình. Khi đó giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi là reset điện thoại Android về trạng thái mặc định như lúc ban đầu.
 • Điện thoại sạc pin không vào hoặc sạc chậm, đây là cách xử lý Điện thoại sạc pin không vào hoặc sạc chậm, đây là cách xử lý
  Đôi khi trong một số trường hợp người dùng thường gặp phải lỗi sạc pin điện thoại nhưng không vào hoặc nếu có vào thì cũng rất chậm. Vậy nguyên nhân là do đâu và làm thế nào để khắc phục lỗi này. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Làm thế nào để chạy Android trên máy tính mà không cần phần mềm giả lập? Làm thế nào để chạy Android trên máy tính mà không cần phần mềm giả lập?
  Android không phải là hệ điều hành dành cho các dòng máy tính. Nhưng nếu đang tò mò về cách mà hệ điều hành di động của Google hoạt động như thế nào, bạn có thể cài đặt Android trên máy tính Windows của mình và trải nghiệm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn các trải nghiệm mới mẻ trên máy tính Windows của mình. Tham khảo các bước thực hiện trong bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
  Các nhà sản xuất nói chung và Samsung nói riêng “khét tiếng” với việc tích hợp thêm các phần mềm của họ vào điện thoại của hãng. Điểm hạn chế lớn nhất là các nhà sản xuất là họ tích hợp thêm bloatware vào điện thoại và việc gỡ bỏ cài đặt bloatware không phải là đơn giản.
 • Cách đổi mã vùng điện thoại bằng VNPT Update Contacts Cách đổi mã vùng điện thoại bằng VNPT Update Contacts
  VNPT Update Contacts là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng thay đổi mã vùng điện thoại, theo thông báo đổi mã vùng của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 • Hướng dẫn toàn tập cách root Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge Hướng dẫn toàn tập cách root Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge
  Bạn có thể sử dụng phương pháp dưới đây để root Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge. Tuy nhiên phương pháp này không cho phép bạn flash Custom Recovery hoặc Custom ROMs giống như quá trình root trên phiên bản Exynos, nhưng nó cho phép bạn có thể thao tác một số trải nghiệm thú vị khác như cài đặt Xposed để tùy chỉnh ROM stock và thậm chí chạy một số script để tối ưu hóa và loại bỏ các bloatware từ Galaxy S7 của bạn.
 • Cách cài đặt và sử dụng Laban Key trên Android Cách cài đặt và sử dụng Laban Key trên Android
  Laban Key là ứng dụng hỗ trợ gõ Tiếng Việt trên các thiết bị Android, gõ phông chữ Telex và VNI chuẩn như khi sử dụng phần mềm Unikey trên máy tính.
 • Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, đây là cách sửa lỗi chơi game trên Android bị lag Không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, đây là cách sửa lỗi chơi game trên Android bị lag
  Bạn có đang cảm thấy mệt mỏi khi chơi game trên thiết bị Android của mình nhưng bị lag hay không. Bạn có muốn cải thiện các trải nghiệm mới để chơi game mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một ứng dụng, phần mềm nào hay không. Rất đơn giản, để cải thiện các trải nghiệm mới để chơi game bạn chỉ cần tinh chỉnh một số thiết lập trên thiết bị Android của mình.
 • Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc Xóa toàn bộ thiết bị Android, khôi phục cài đặt gốc
  4 bước dưới đây sẽ hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình xóa thiết bị Android cũng như chỉ cách khôi phục lại cài đặt của nhà sản suất cho thiết bị.