Thủ thuật quay video “bí mật” trên iPhone

Áp dụng trên iOS 11, iOS 12

Giao diện trên hệ điều hành iOS 11iOS 12 đã thay đổi giao diện màn hình thông báo giống với giao diện màn hình khóa. Sự thay đổi này đã khiến không ít người nhầm lẫn vì 2 giao diện khá giống nhau. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể tận dụng sự giống nhau đó để quay video bí mật trên iPhone.

Thông thường với những hệ điều hành iOS trước khi thoát màn hình quay video, đồng nghĩa với việc chúng ta đã kết thúc quá trình quay. Nhưng trên iOS 11 và iOS 12 thì bạn vẫn tiếp tục quá trình quay video, cho dù bạn mở giao diện màn hình thông báo đi chăng nữa. Hãy thử xem mẹo chụp ảnh bí mật trên iPhone là gì trong bài viết dưới đây.

Mẹo quay video kín đáo trên iPhone

Chúng ta mở ứng dụng Máy ảnh trên iPhone sau đó tiến hành quay video như thông thường.

Chế độ quay video iPhone Quay video

Tiếp đến để ẩn đi màn hình quay video người dùng chỉ cần vuốt thanh thông báo phía trên xuống sẽ thấy màn hình thông báo như màn hình khóa. Chúng ta vẫn có thể vuốt lên vuốt xuống để xem các thông báo mới trên thiết bị. Giao diện thông báo sẽ khá giống với màn hình khóa nên sẽ có nhiều người lầm tưởng thiết bị đã khóa. Khi xem thông báo thì video vẫn sẽ được quay tiếp tục mà không bị gián đoạn.

Nếu muốn kết thúc quay video chỉ cần nhấn nút nguồn là xong. Không cần mở giao diện quay video để tắt. Video vẫn sẽ được lưu trong bộ sưu tập của thiết bị.

Xem thông báo trên iPhone Video trong album

Một mẹo nhỏ khá hay khi quay video trên iOS 11 hay iOS 12 không muốn người khác biết. Bạn vẫn có thể xem thông báo rồi vuốt sang trái để mở lại giao diện quay video.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Sáu, 29/06/2018 21:26
52 👨 2.623
0 Bình luận
Sắp xếp theo