Thiết bị giải trí HD LiveBox S "trình làng"

Thiết bị giải trí kỹ thuật số HD Livebox S (được nâng cấp từ sản phẩm Livebox ra mắt hồi tháng 2/2013) do hãng Orange HD, Hàn Quốc sản xuất hiện đã được bán tại thị trường trong nước với hàng loạt cải tiến, cho chất lượng cao hơn nhưng giá bán vẫn giữ nguyên.

Thiết bị giải trí HD LiveBox S "trình làng"
Thiết bị nhỏ gọn, chỉ nhỉnh hơn chiếc USB 3G thông thường.

HD Livebox S có kích thước nhỏ gọn, chỉ lớn hơn chiếc USB 3G thông thường, cho phép kết nối với Internet bằng Wi-Fi, dây mạng, Bluetooth và với tivi thông qua cổng HDMI, giúp chiếc tivi thường cũng có thể lướt web, email, chat, xem phim online… như một số loại smart TV có giá bán từ hàng chục triệu đồng trở lên.

Thiết bị giải trí HD LiveBox S "trình làng"
"Biến" tivi thông thường thành smart TV.

Theo ông Lê Anh Dũng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hot Soft (nhà phân phối độc quyền hiện nay của Livebox tại Việt Nam), nếu so với sản phẩm Livebox 1 ra mắt hồi tháng 2/2013 thì Livebox S hiện đã được nâng cấp với hệ điều hành Android 4.1.2, được Việt hóa rất dễ sử dụng, CPU hai nhân với xung nhịp 1.6 Ghz mỗi nhân, tốc độ xử lý tín hiệu, RAM 1GB, độ nhạy sóng Wi-Fi tăng hơn 1,5 lần, kết nối Bluetooth 3.0…

Theo đánh giá của giới công nghệ, với cấu hình nói trên, Livebox S sở hữu nhiều thế mạnh, "vượt mặt" nhiều loại TV Box khác đang được bán trên thị trường.

Sản phẩm cũng tương thích với các thiết bị ngoại vi không dây có Bluetooth như tay cầm chơi game, chuột, bàn phím (hỗ trợ tới 99% các tay cầm chơi game thông qua chip Rockchip Game Controller, có khả năng thiết lập phím ảo cho các tay game không hỗ trợ tay cầm).

Thiết bị giải trí HD LiveBox S "trình làng"
Điều khiển kèm theo.

Hiện sản phẩm đã được bán ra thị trường với giá 2,6 triệu đồng, tương đương với Livebox thế hệ cũ, bao gồm bộ thiết bị và điều khiển (với một mặt là bàn phím đầy đủ cho phép gõ văn bản để duyệt web).

“Hot Soft sẽ liên tục đẩy mạnh tích hợp dịch vụ giá trị gia tăng trên LiveboxS, ví dụ như hợp tác với một số đơn vị thanh toán trực tuyến (VNPay, Smartlink…) để cung cấp dịch vụ tới người dùng…”, ông Lê Anh Dũng, Tổng giám đốc Hot Soft cho hay.

Cũng theo tiết lộ của ông Lê Thành Vinh, đại diện Công ty I3S Media (công ty phụ trách kỹ thuật cho sản phẩm Livebox S) cho biết, vào khoảng cuối quý III/2013, nhà sản xuất Orange HD Hàn Quốc sẽ còn tung ra Livebox thế hệ 2.0 còn cho phép kết nối và biến những sản phẩm tivi “đời cổ” dùng đèn CRT, chỉ có cổng AV thành smart TV thời thượng.

Thứ Sáu, 19/07/2013 14:54
31 👨 773
0 Bình luận
Sắp xếp theo