Thêm hiệu ứng tuyết rơi vào blog WordPress

QuanTriMang.com - Noel và những ngày lễ lớn cuối năm đang đến dần, và bạn có thể thưởng thức không khí sôi động này ngay bên trong blog WordPress của mình với hiệu ứng tuyết rơi. Và trong bài viết sau, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn một trong những tiện ích đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng hiệu quả - Snowflakes, được sáng tạo và thiết kế bởi Nicolas Kuttler.

Sau khi cài đặt thành công vào blog, người sử dụng có thể lựa chọn giữa các hình biểu tượng quen thuộc như bông tuyết, lá cây, hoặc những quả bóng bay... Bên cạnh đó, người sử dụng có thể gán thêm các bức ảnh ưa thích vào thư viện ảnh, và chúng sẽ xuất hiện tại trang thiết lập này, giới hạn số lượng bông tuyết rơi trên từng trang hoặc từng bài viết khác nhau.

Mặt khác, bạn còn có thể thiết lập khoảng thời gian cho phép tuyết rơi, do vậy sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc đọc bài của người khác. Và để làm cho hiệu ứng này đẹp hơn, chúng tôi khuyên bạn nên để màu nền tối hơn một chút, ánh sáng và màu sắc của các bông tuyết sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Hai, 27/12/2010 16:02
31 👨 1.894
0 Bình luận
Sắp xếp theo