Tạo phím tắt cho camera trước và sau trên Galaxy S9

Có thể bạn chưa biết, trên siêu phẩm Galaxy S9 có một phím tắt cực kỳ hữu ích giúp bạn trực tiếp mở camera phía sau hoặc phía trước nhanh chóng. Điều này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp bạn muốn chụp nhiều bức ảnh và không muốn bỏ lỡ một khoảng khắc nào. Và sau đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn tạo các phím tắt camera trên màn hình Galaxy S9.

Hướng dẫn tạo phím tắt camera trên màn hình điện thoại Galaxy S9

Bước 1:

Trên màn hình điện thoại Galaxy S9, bạn nhấn và giữ ứng dụng camera cho tới khi nó xuất hiện một giao diện mới (không được mở nó ra). Lúc này, như bạn nhìn thấy 2 lựa chọn trong hình dưới là AutoSelfie. Đây chính là 2 lựa chọn phím tắt sẵn có mà Galaxy S9 cung cấp cho người dùng.

Nhấn và giữ ứng dụng camera

Bước 2:

Tạo phím tắt cho camera sau trên Galaxy S9 bằng cách nhấn giữ vào Auto, sau đó kéo và thả nó ra bất cứ vị trí nào trên màn hình chủ mà bạn muốn.

Tương tự, để có được phím tắt cho camera trước trên Galaxy S9, bạn nhấn vào Selfie, sau đó kéo và thả nó ra vị trí bạn muốn nó xuất hiện.

Tạo phím tắt cho camera trước và sau trên Galaxy S9

Như vậy, với một vài thao tác đơn giản như trên bạn đã có thể dễ dàng tạo một lối tắt cho cả camera phía sau và phía trước trên Galaxy S9. Giờ đây, mỗi khi cần chụp ảnh hãy sử dụng phím tắt này để truy cập nhanh vào các camera nhé. Hy vọng, trong tương lai tính năng này cũng sẽ được cập nhật cho những thiết bị Android khác.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Năm, 29/03/2018 16:21
31 👨 282
0 Bình luận
Sắp xếp theo