Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên thanh Taskbar Windows

Giáng sinh sắp đến rồi, bạn có thể thực hiện những thay đổi nhỏ cho máy tính Windows để mang đến cho nó chút không khí lễ hội. Một số người dùng cây tầm gửi và trạng nguyên để trang trí Giáng sinh nhưng bạn không thể sử dụng những đồ vật trang trí này cho máy tính được. Bạn chỉ có thể tải một số hình nền Giáng sinh hoặc tải phần mềm để tự tạo hình nền Giáng sinh cho máy tính của mình. Hoặc có thể trang trí thanh Taskbar với những bông tuyết rơi với phần mềm Christmas Taskbar.

Phần mềm protable này không yêu cầu phải cài đặt trên máy tính, bạn chỉ cần tải về chạy chương trình, nó sẽ thay đổi “diện mạo” cho thanh Taskbar.

Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Taskbar

Chương trình tạo những bông tuyết rơi liên tục trên thanh Taskbar. Để truy cập vào tùy chọn của Christmas Taskbar, nhấn chuột phải vào biểu tượng bông tuyết nhỏ trong biểu tượng khu vực thông báo. Ở đây, bạn có thể điều chỉnh tốc độ tuyết rơi từ chậm, bình thường đến nhanh, thiết lập khởi động cùng Windows và nhiều thiết lập khác.

Thiết lập các tùy chọn

Khi muốn thay trở lại thanh Taskbar mặc định của Windows, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng này và chọn “Exit”, nhưng nếu muốn loại bỏ nó hoàn toàn khỏi hệ thống, xóa các tập tin ChristmasTaskbar.exe từ máy tính

Không chỉ trang trí nhà cửa, văn phòng và đường phố trong mùa Giáng sinh này, bạn còn có thể đem không khí Noel đến những chiếc máy tính của mình bằng phần mềm như Christmas Taskbar.

Tải Christmas Taskbar từ http://get-xmas.com/

Xem thêm:

Thứ Ba, 12/12/2017 15:07
31 👨 2.321
0 Bình luận
Sắp xếp theo