Tạo bộ trình diễn ảnh tự động với PicturesToExe

Đúng như tên gọi, PicturesToExe sẽ gộp chung tất cả các ảnh chụp của bạn thành một tập tin thực thi (*.exe) hay một SlideShow hoặc một đọan phim ngắn với đủ định dạng từ VCD, SVCD cho đến DVD với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp.

Bên cạnh đó còn cho phép bạn thưởng thức giai điệu của những bài hát yêu thích trong lúc xem tác phẩm do mình tạo ra.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy khởi động chương trình lên. Giao diện chính của PicturesToExe được chia làm 3 phần riêng biệt. Khung trên bên trái là một trình duyệt file giống như Windows Explorer giúp hiển thị những hình ảnh có được ở bất kỳ một thư mục trên một phân vùng nào đó. Di chuyển và duyệt xem các ảnh cần tạo. Khung bên phải sẽ hiển thị nội dung và các thông số chi tiết của ảnh đang duyệt. Để chọn ảnh làm một slideshow hay một đọan phim bất kỳ, bạn chỉ việc nhấn đúp trái chuột vào ảnh đó. Ngay lập tức tập tin ảnh sẽ được Add vào phần khung bên dưới. Chọn và sắp xếp ảnh theo thứ thứ từ trái sang phải tương ứng với thứ tự hiển thị trong Slideshow hay một đọan phim được tạo ra.

Để có thể chèn vào giai điệu của những bài hát yêu thích bạn phải nhấn nút Project options. Di chuyển qua thẻ Music và đánh dấu chọn vào mục Play background music. Sau đó nhấn nút Add và chọn những bài hát cần trình diễn. Di chuyển thứ tự giữa các bài hát với nhau bằng nút Up và Down.

Sau khi hòan tất, bạn hãy tiến hành xuất kết quả ra. Chọn một trong hai cách sau:
Nhấn nút Create nếu muốn xuất ra Slideshow dưới dạng một tập tin thực thi (*.exe). Đặt tên, chọn nơi lưu trữ và nhấn Save để tiến hành quá trình xuất.

Nhấn nút Video để chọn kết quả xuất là một đọan phim. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình một định dạng video thích hợp. Định lại thời gian chuyển cảnh trong mục Preview. Cuối cùng nhấn nút Create để bắt đầu quá trình tạo.

Chương trình được cung cấp tại website: http://www.avi-vcd.com với dung lượng khoảng 1,4 MB, tương thích tốt với hệ điều hành Windows. Bản thương mại giá 24 USD

Thứ Sáu, 22/04/2005 11:50
31 👨 1.598
0 Bình luận
Sắp xếp theo