Sử dụng chương trình Kaspersky Security Suite CBE 11 miễn phí

Quản Trị Mạng - Hiện nay, ứng dụng bảo mật Kaspersky Security Suite CBE đã chính thức có phiên bản 11, dựa trên nền tảng engine của Kaspersky 2011. Cái tên này có vẻ khá xa lạ với nhiều người sử dụng, nhưng về bản chất, chương trình này không khác mấy so với Kaspersky Internet Security 2011, ngoại trừ việc đổi tên và thời gian công bố của ComputerBild. Công cụ này có đầy đủ các chức năng cần thiết dành cho người sử dụng, các bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi làm việc, chơi game hoặc thực hiện các giao dịch trực tuyến.

Bên cạnh việc đổi tên, giao diện chính của chương trình cũng khiến nhiều người bỡ ngỡ, vì hoàn toàn bằng tiếng Đức. Nhưng chúng ta có thể dễ dàng thay đổi thuộc tính này bằng 1 số thao tác vào Registry và phím tắt Shift + F12 để tạm thời chuyển sang tiếng Anh quen thuộc. 1 điểm nữa cần lưu ý là bạn phải kích hoạt lại chương trình 3 tháng 1 lần. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký 1 tài khoản tại website của ComputerBild, sau đó yêu cầu mã kích hoạt cho chương trình Kaspersky Security Suite CBE 11, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự hoàn thiện quá trình này.

Điểm mấu chốt duy nhất trong toàn bộ việc này là giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Đức, và phần lớn người sử dụng chúng ta lại chỉ quen thuộc với tiếng Anh. Do vậy các bạn hãy làm lần lượt theo các bước sau.

- Truy cập vào địa chỉ này

- Nếu bạn đã có tài khoản ComputerBild thì tiếp tục làm theo hướng dẫn tại đó. Còn nếu không thì chọn đường dẫn Zur Registrierung để bắt đầu đăng ký.

- Tại màn hình hiển thị tiếp theo, chọn ô đầu tiên và nhấn nút như hình dưới:

- Kiểm tra địa chỉ email vừa sử dụng để đăng ký. Các bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ COMPUTER BILD-Siche?rheits-Cent?er với tiêu đề Ihr Lizenzschlüssel für Kaspersky Security Suite CBE? Hãy ghi lại mã kích hoạt được cung cấp bên trong email đó.

- Tiếp tục, tải file cài đặt của Kaspersky Security Suite CBE 11 Installer từ 1 trong những đường dẫn dưới đây:

HotFile

MediaFire

FileSonic

FileServe

RapidShare

FileFactory


- Sau khi hoàn tất việc download, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt như bình thường. Nhấn nút Weiter , tiếp theo là Akzeptieren Installieren. Màn hình tiếp theo hiển thị, các bạn sẽ phải kích hoạt phần mềm bằng mã Key được cung cấp trong email, sau đó nhấn Weiter. Khi đã kích hoạt thành công, nhấn tiếp Weiter và cuối cùng là Beenden.

Và tiếp theo là việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên giao diện từ tiếng Đức thành tiếng Anh. Mở màn hình điều khiển chính của Kaspersky Security Suite CBE 11, nhấn nút Einstellungen ở phía trên góc phải. Làm theo các bước được đánh dấu thứ tự như hình dưới để tắt bỏ chế độ Self – Defense:

Sau đó, mở Registry của Windows (nhấn Windows + R và gõ regedit), sau đó tìm tới đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\KasperskyLab\protected\AVP11\environment\

Các bạn tìm khóa SkinSwitchDisabled, kích đúp và chuyển giá trị Value từ 1 thành 0:

Quay trở lại giao diện điều khiển chính của Kaspersky Security Suite CBE 11, nhấn phím tắt Shift + F12, và các bạn sẽ thấy ngôn ngữ hiển thị thay đổi thành tiếng Anh quen thuộc. Nhưng hãy lưu ý 1 điều rằng việc làm này chỉ có tác dụng tạm thời, sau khi khởi động lại máy tính thì chương trình sẽ quay trở lại tiếng Đức, và các bạn chỉ cần nhấn phím tắt (Shift + F12) như trên thì toàn bộ giao diện của Kaspersky Security Suite CBE 11 sẽ trở thành tiếng Anh. Chúc các bạn thành công!

Thứ Hai, 16/05/2011 14:01
31 👨 2.792
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z