Sony Ericsson Yari - Điểm nhấn mới của dòng "dế" chơi game

Vượt xa những sản phẩm cùng loại, Sony Ericsson Yari đã thực sự hớp hồn game thủ bằng tính năng nhận diện chuyển động đặc biệt.

Bên cạnh Satio và Aino, Yari là một trong ba con bài chiến lược, được liên minh Nhật-Thụy Điển tung ra thị trường cách đây không lâu. Tuy nhiên, không giống như hai người anh em của mình, Yari nhắm trực tiếp đến những tín đồ của game mobile.

Tùy theo nội dung và thể loại game, người dùng có thể đắm chìm vào trò chơi ưa thích trên Yari theo ba cách hoàn toàn khác biệt.

Game thủ có thể sử dụng chính hệ thống phím chơi game chuyên dụng trên Yari trong những tựa game đòi hỏi kết hợp nhiều kỹ năng, thao tác điều khiển như: FIFA 10, Guitar Rock Tour, Bubble Town, NitroStreet Racing hay Quadrapop.


Phím bấm chuyên dụng A-B cho việc chơi game.

Nhưng sang đến những tựa game như Bowling và Loco Roco, Yari lập tức biến thành một tay cầm WiiMote đúng nghĩa. Thay vì sử dụng phím bấm, người dùng chỉ cần cầm điện thoại và thao tác theo hướng dẫn của trò chơi, dựa vào khả năng cảm biến hành vi, mọi chuyển động sẽ được ghi nhận và biến thành thao tác trong game.


Loco Roco - game ứng dụng khả năng cảm ứng chuyển động.

Tuy nhiên, hai cách trên vẫn chưa thú vị bằng việc chơi game dựa vào khả năng nhận diện hành động của Yari. Với tính năng đặc biệt này, người dùng có thể chơi game mà… không cần chạm vào điện thoại.

Ví dụ trong game Tennis, bạn chỉ cần đặt điện thoại lên bàn và vẩy tay phát bóng như đang chơi thực sự trên sân tập. Hay trong Fitness, người chơi có thể thoái mái thực hiện các bài tập trong game mà không cần chạm vào máy.

Và tất nhiên, để "bữa tiệc" game thêm trọn vẹn, Sony Ericsson còn trang bị cho con cưng của mình màn hình hiển thị lớn, hệ thống âm thanh sôi động và một thư viện game phong phú.

Với ưu điểm nổi bật về khả năng chơi game, kiểu dáng hiện đại, cùng một loạt tính năng của smartphone cao cấp, Sony Ericsson Yari chắc chắn sẽ là một chú dế đáng sắm trong dịp Tết này. Sản phẩm hiện đang được bán tại Việt Nam với giá khoảng 5,8 triệu đồng.

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=AGdd2MZqe0A[/youtube]

Thứ Tư, 10/02/2010 09:44
21 👨 512
0 Bình luận
Sắp xếp theo