Sony đang giấu các fan về ngày phát hành của máy PS4

Hãng Crytek khẳng định họ sẽ phát triển engine mới cho hệ máy PS4 dự kiến ra mắt vào năm 2011 hoặc 2012.

Trong những ngày Hội nghị game Châu Á được tổ chức, ngài Cevat Yerli thuộc studio lừng danh Crytek (cha đẻ của Far Cry và Crysis) đã hé lộ cho các fan chút ít thông tin về hệ máy sắp tới của Sony - PS4 và công nghệ mới của Crytek.

Theo Yerli thì hãng đang dự đoán bao giờ thì máy console thế hệ tiếp theo sẽ xuất hiện, tuy nhiên ông khẳng định rằng: “Sony biết đấy nhưng họ không nói với chúng ta đâu. Nhưng tôi dự đoán là khoảng năm 2011 hoặc 2012. Còn Xbox đời kế tiếp có thể ra đời trước PS4 một năm.”

Về phần mình, Crytek khẳng định sẽ cố gắng sáng tạo thành công công nghệ engine mới để phù hợp với máy console đời tiếp theo vào năm 2012. Và đến lúc đó, khái niệm game theo Yerli thì: “Mọi khía cạnh đều phát triển cùng nhau. Game sẽ khác rất nhiều, phong cách mang tính nghệ thuật nhiều hơn, vật lý nhiều hơn, AI cải thiện, nói chung là rất khác… Tương lai, theo quan niệm của chúng tôi thì là năm sau, năm sau chúng tôi sẽ bắt đầu nghiên cứu engine cho năm 2012. Tương lai sẽ tươi sáng song tràn ngập thử thách.”

Nếu dự đoán của Crytek là đúng thì chỉ trong đôi ba năm nữa thôi chúng ta sẽ nhìn thấy hệ máy console đời tiếp nối…

Chủ Nhật, 21/09/2008 14:00
31 👨 898
0 Bình luận
Sắp xếp theo