Sống động với Microsoft Windows Media Player 10

Có giao diện khá mới mẻ so với phiên bản 9 trước đây, Microsoft Windows Media Player (WMP) 10 có thể nói đã vươn lên một tầm cao mới về chất lượng đồ hoạ, âm thanh và hình ảnh ... khiến bạn khó có thể bỏ qua ứng dụng này.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, WMP 10 có thể sánh ngang cùng với MusicMatch Jukebox 9 - ứng dụng đứng đầu các trình nghe nhạc hiện nay. Với WMP 10, bạn có thể truy cập dễ dàng tới các file multimedia như âm nhạc, ảnh và video... và có thể thực hiện tất cả các tác vụ mong muốn.

Một trong những thay đổi lớn nhất về giao diện trong WMP 10 là việc Microsoft dời thanh công cụ (toolbar) từ bên trái lên phía trên. Cách bố trí này khá hợp lý và không làm rối mắt với màu sắc trang nhã của nền ứng dụng. Microsoft cũng đơn giản hoá hàng loạt các nút chức năng trong WMP 10, cụ thể ""Copy from CD" và "Copy to CD (hoặc Device)" thành "Rip", "Burn", và "Sync".

WMP 10 cho bạn nhiều lựa chọn hơn về âm nhạc, và lần đầu tiên ứng dụng này cho phép đồng bộ hoá nhạc, video và hình ảnh chất lượng cao với các thiết bị di động mới nhất.


Những cái mới trong WMP 10

Thiết kế ấn tượng

Tạo lập cái nhìn tổng quan, cho phép người dùng có thể truy cập dễ dàng và đơn giản hơn vào danh sách nhạc/video ưa thích.

 

Lưu trữ trực tuyến

: Một thế giới âm nhạc số lớn nhất thế giới hiện ra trước mắt bạn chỉ bằng một cách kích chuột trong WMP 10.

 

Đồng bộ hoá dữ liệu

Cung cấp khả năng đồng bộ hoá bộ sưu tập âm nhạc tới hơn 70 các thiết bị âm nhạc di động khác nhau. 

Tính năng Jukebox thông minh

Người dùng sẽ không phải tốn nhiều công sức khi phải tổ chức các bộ sưu tập truyền thông số lớn. 


Tải Microsoft Windows Media Player 10

Thứ Hai, 06/09/2004 11:26
31 👨 186