Smobil S600 - Điện thoại chấm đọc cho học sinh

Smobil S600 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc điện thoại thông minh và chức năng chấm đọc sách của một chiếc bút "biết nói". Với nhiều tính năng nổi bật, sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bậc phụ huynh cho con em mình.

Smobil S600 - Điện thoại chấm đọc cho học sinh

Ngoài khả năng chấm đọc tất cả các đầu sách giáo khoa nằm trong chương trình khung của Bộ GD&ĐT từ lớp 1 đến hết lớp 12, Smobil S600 còn đọc được nhiều đầu sách tiếng Anh, cẩm nang xuất ngoại và các loại sách tham khảo khác. Nội dung chấm đọc được hiển thị ngay trên màn hình.

Đặc biệt, chiếc điện thoại này còn có khả năng giám sát trẻ nhỏ thông qua chế độ tự gọi lại. Khi nhận được tin nhắn của bố mẹ gửi đến, máy sẽ tự chuyển sang chế độ gọi lại mà trẻ không hề hay biết, giúp bố mẹ dễ dàng nhận ra môi trường xung quanh con em mình để kiểm soát hiệu quả hơn. Microphone được thiết kế với độ nhạy cao giúp người dùng có thể phát hiện ra âm thanh xung quanh trẻ. Điện thoại chấm đọc Smobil S600 tương thích với SIM "7 colours" của Viettel hay gói Q Kids của MobiFone.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với chức năng “chống trộm” của Smobil S600 bằng cách cài đặt cho máy một số điện thoại, nếu máy bị mất trộm và có người khác sử dụng máy của bạn, máy sẽ tự động gửi thông báo đến người đó “Mau trả lại điện thoại cho tôi, nếu không tôi sẽ báo cảnh sát, số điện thoại liên hệ của tôi 09xxx…”.

Đồng thời, số điện thoại được cài đặt cũng nhận được thông báo “Máy của bạn đã bị mất trộm và bị khóa lại. Hãy gọi Cảnh sát để được xử lý”.

Ngoài ra, với chức năng “Hạn chế cuộc gọi” Smobil S600 hỗ trợ cài đặt tối đa 10 số điện thoại khi đặt ở “chế độ trẻ em”, giúp các bậc phụ huynh khống chế được khoản cước phí hàng tháng.

Trong tình huống xấu nhất, chức năng “Gọi khẩn cấp” được sử dụng nhanh chóng. Các số điện thoại được cài sẵn sẽ nhận được tín hiệu thông báo khẩn cấp và tin nhắn. Con bạn sẽ không phải lo sợ khi bị lạc hay gặp kẻ xấu...

Điện thoại chấm đọc Smobil S600 là sản phẩm của Công ty cổ phần Giáo dục và Công nghệ Sonix.

Thứ Tư, 24/07/2013 15:40
31 👨 245
0 Bình luận
Sắp xếp theo