Skype sẽ không giới hạn số lượng tin nhắn video trên phiên bản cập của iOS

Thông tin mới đây từ phía Skype cho biết hãng này sẽ không giới hạn số lượng tin nhắn video miễn phí trên phiên bản cập nhật dành cho các thiết bị iOS của ứng dụng này.

Skype sẽ không giới hạn số lượng tin nhắn video trên phiên bản cập của iOS

Phiên bản 4.9 mới nhất của ứng dụng phổ biến này đã được cập nhật trên App Store của Apple. Với phiên bản cập nhật này, ngoài việc không bị giới hạn số tin nhắn video không tính phí, Skype cũng tiến hành nhiều sự thay đổi khác nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh và âm thanh, cùng với đó là sự thay đổi về giao diện, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với tính năng tin nhắn video của hãng này.

Để có thể sử dụng phiên bản này, thiết bị của người dùng phải sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 5 hoặc các phiên bản mới hơn của nó. Với việc vẫn duy trì việc cập nhật thường xuyên các phiên bản của ứng dụng này trên thiết bị của Apple dù cho đã tiến hành thôn tính Skype, có vẻ như Microsoft đã rất fairplay với đối thủ của mình, dù đây là mối đe dọa lớn nhất tới sự phát triển của hệ điều hành Windows Phone do hãng này sản xuất.

Thứ Hai, 01/07/2013 14:50
31 👨 121