Shure SE846 - Tai nghe in-ear cao cấp 3 đường tiếng

Sản phẩm còn hỗ trợ khả năng chống ồn thụ động và cho phép thay thế cấu trúc ống hướng âm nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh khác nhau.

Shure SE846 là sản phẩm mới nhất của dòng tai nghe SE-Series được Shure giới thiệu trong mùa hè năm nay. Shure SE846 có thiết kế dạng tai nghe nhét tai (in-ear headphones) với phần khung bảo vệ trong suốt “phô diễn” những thành phần phần cứng phức tạp hứa hẹn mang lại chất âm tuyệt hảo nhất.

Shure SE846 - Tai nghe in-ear cao cấp 3 đường tiếng
Shure SE846. (Ảnh: Shure).

Bên trong mỗi củ tai tý hon của Shure SE846 là một hệ thống 4 driver độ phân giải cao dạng MicroDriver được cấu hình thành một hệ thống 3 đường tiếng (xử lý từng dải tần thấp, trung và cao một cách độc lập). Không chỉ dừng lại ở đó, Shure còn trang bị cho bộ tai nghe cao cấp này một hệ thống “lọc” dải âm trầm đặc biệt tên gọi “low-pass filter” bao gồm 10 lá thép nhỏ được hàn chính xác và hoạt động tựa như một loa sub thực thụ. Theo thông tin từ hãng, thiết kế này giúp tái tạo những nốt trầm sâu, nặng mà không hề bị vỡ tiếng cũng như phải “hy sinh” một phần nào đó các dải âm trung và cao của tai nghe.

Shure SE846 còn được trang bị một hệ thống ống hướng âm đặc biệt (hướng âm thanh từ hệ thống driver dải tần thấp vào cao đến tai người nghe) – Có thể tháo rời và hoán đổi với phụ kiện kèm theo nhằm mang đến những trải nghiệm dải âm cao khác nhau. Phụ kiện này có thể làm tăng độ lớn các tần số âm thanh trong dải 1KHz – 8KHz thêm từ 2 đến 5dB cho chất âm thiên sáng hơn.

Shure SE846 - Tai nghe in-ear cao cấp 3 đường tiếng
Shure SE846 được cấu tạo từ nhiều chi tiết phần cứng phức tạp. (Ảnh: Shure).

Cũng theo thông tin từ hãng, Shure SE846 còn hỗ trợ tính năng loại bỏ tạp âm (cường độ đến 37dB) từ môi trường xung quanh một cách thụ động nhờ thiết kế đệm cao su nhét tai đặc biệt. Với tính năng này, Shure SE846 thừa sức mang đến cho người nghe một không gian âm thanh riêng tư bất kể bạn đang ở ngoài đường hay những môi trường náo nhiệt.

Bộ tai nghe này còn được trang bị đến 2 loại cáp tín hiệu chiều dài 1,2m hoặc 1,5m có thể dễ dàng tháo rời và hoán đổi tùy theo từng môi trường sử dụng. Đi kèm mỗi sản phẩm còn có thêm 2 hộp chứa tai nghe và phụ kiện, đầu chuyển dùng trên máy bay, kẹp cài áo cùng nhiều bộ đệm cao su nhét tai kích cỡ và hình dáng khác nhau.

Shure SE846 - Tai nghe in-ear cao cấp 3 đường tiếng

Dự kiến, Shure SE846 sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 6/2013 với mức giá 999,99 USD.

Thứ Hai, 20/05/2013 16:50
31 👨 407
0 Bình luận
Sắp xếp theo