Kỹ năng Seraphine LOL, thông tin Seraphine LMHT

Kỹ năng Seraphine LOL

Mới đây một tài khoản Reddit có tên "u / adenrafael" đã tiết lộ mã hiển thị bộ kỹ năng Seraphine. Vị tướng thứ 152 Pháp Sư mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy thông tin này chưa được Riot Games xác nhận nhưng người chơi LMHT cũng đang rất mong chờ màn trình diễn của cô nàng trong Summoner's Rift. Dưới đây là một số thông tin về kỹ năng của Seraphine LMHT.

skill seraphine

Nội tại (Tiếng Vọng)

Kỹ năng cơ bản thứ ba khi sử dụng sẽ được vọng lại và được sử dụng thêm một lần nữa. Ví dụ bạn sử dụng E - Q - W thì W sẽ được sử dụng 2 lần, hoặc Q - W - E thì E sẽ được sử dụng 2 lần.

Kỹ năng: Hài Hòa

Mỗi lần thi triển một kỹ năng, cô sẽ gửi một Nốt Hài Hòa cho các đồng minh ở gần trong vài giây. Đối với mỗi nốt, đón đánh kế tiếp của Seraphine sẽ tăng thêm tầm đánh và gây thêm sát thương phép.

Kỹ năng: Lá chắn

Che chắn cho tất cả đồng minh xung quanh và tăng thêm tốc độ di chuyển cho các tướng đồng minh trong 4 giây. Nếu Seraphine đã có lá chắn trước đó, các đồng minh ở gần sẽ được hồi 5% đã mất.

skill seraphine

Nhìn chung, kỹ năng của Seraphine dự kiến sẽ là một pháp sư hỗ trợ tương tự như Karma hoặc Lulu. Nội tại của cô được đánh giá là sự kết hợp của nội tại Sức mạnh hợp âm của Sona, và cast chiêu 2 lần tương tự như Hệ Pháp Sư của DTCL (mùa 2 và mùa 4). Liệu Riot có đang cố gắng đưa cơ chế này của DTCL vào LMHT?

ky nang seraphine lol

Tóm lại, đây mới chỉ là những thông tin tham khảo, bộ kỹ năng thực sự của cô nàng vẫn là một ẩn số với người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Có lẽ chúng ta phải đợi cho đến trước mùa giải 2021 hoặc CKTG 2020 mới biết chính xác được kỹ năng của Seraphine là gì.

Seraphine Liên Minh Huyền Thoại là ai?

Cùng với sự kiện DTCL mùa 4: Định Mệnh sắp ra mắt vào tháng 9 này. LMHT đã tiếp tục hé lộ về những vị tướng mới sau Lillia và Yone. Theo Streamie, một streamer người Brazil đã hé lộ về vị tướng thứ 151 là Xạ Thủ Samira.

Đi cùng với đó là sự xuất hiện của hai tướng mới nữa, trong đó có một nữ pháp sư có tên là Seraphine. Đây sẽ là vị tướng thứ 152 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đặc biệt hơn khi đây là vị tướng đầu tiên của LMHT có mạng xã hội riêng. Đây được dự đoán là một Pháp Sư rất đặc biệt khi Seraphine đang có Twitter, Instagram và kể cả là Soundcloud.

lol seraphine

Thông tin tướng Seraphine LMHT

  • Seraphine Twitter: https://twitter.com/seradotwav/media
  • Seraphine Soundcloud: https://soundcloud.com/seradotwav/
  • Seraphine Instagram: https://www.instagram.com/seradotwav/

lol seraphine

Với Profile trên trang cá nhân của mình, Seraphine là một ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đang ấp ủ giấc mộng lớn, bên cạnh cô nàng còn có một chú mèo tên Bao. Bản nhạc đầu tiên của cô nàng chính là một bản cover ca khúc Childhood Dream của ca sĩ ARY trên Soundcloud.

seraphine

Bên cạnh đó thì Seraphine có thể là vị tướng mới được ra mắt ngay sau sự xuất hiện của vị tướng Xạ Thủ Samira. Thông tin của Seraphine được Streamie bật mí rằng cô sẽ là một Pháp Sư đường giữa. 

Nhiều người bảo rằng cô có gương mặt khá giống Zoe, và có nhiều người còn bảo rằng cô sẽ là sự bổ sung của nhóm nhạc K/DA. Hoặc là một ca sĩ solo sẽ trình diễn ca khúc chủ đề cho CKTG 2020 sắp tới.

seraphine lmht

ảnh seraphine lmht
anh seraphine lol
hình nền seraphine lmht
hình nền seraphine lol
hinh nen seraphine lol
hình nền seraphine lol
ảnh nền seraphine lmht
hình nền seraphine lmht
seraphine lol wallpaper
hinh nen seraphine full hd
hình nền seraphine lol 4k
seraphine lol wallpaper
seraphine lmht
ảnh seraphine lmht
ảnh nền seraphine lol
seraphine lol wallpaper 4k
wallpaper 4k seraphine
ảnh nền seraphine lmht
seraphine lol 4k
wallpaper seraphine 4k

Mặc dù chưa rõ ràng rằng sức mạnh của Seraphine thật sự sẽ là gì. Và cô có đem lại sự mất cân bằng một lần nữa hay không. Nhưng dù gì đi nữa, đây là vị tướng đặc biệt nhất của Riot Games từ trước đến nay và có khả năng, Seraphine sẽ có khả năng trở thành một trong những vị tướng rất đáng trông đợi trong giai đoạn cuối mùa giải 2020 này.

Xem thêm:

Thứ Hai, 07/09/2020 16:33
4,73 👨 6.612
0 Bình luận
Sắp xếp theo