Samsung ra máy ảnh ống kính rời chạy Android vào tháng 6

Song song với lời xác nhận từ đại diện của Samsung, hình ảnh vừa xuất hiện trên mạng cho thấy mẫu máy ảnh mang tên Galaxy NX sẽ có màn hình cảm ứng rộng và chạy Android 4.0 như smartphone.

Samsung ra máy ảnh ống kính rời chạy Android vào tháng 6
Galaxy NX, máy ảnh Mirrorless chạy Android sắp được Samsung giới thiệu.

So với chiếc máy ảnh thông minh Galaxy Camera hay smartphone S4 Zoom vừa ra mắt, Galaxy NX có kích thước lớn hơn. Ngoại hình trông giống như các máy ảnh DSLR phổ thông, có đèn Flash dạng Pop-Up và cả khung ngắm chụp. Phần tay nắm được thiết kế dày và lớn hơn các model NX10 và NX20, phía sau là màn hình cảm ứng kích thước tương đương từ 4 đến 4,5 inch.

Theo SamMobile, Galaxy NX nằm trong dòng máy ảnh Mirroless có thể thay ống kính của Samsung, nhưng là model cao cấp. Máy sử dụng cảm biến APS-C độ phân giải 20,3 megapixel, IOS tối đa tới 25.600 và hỗ trợ quay phim Full HD 1.080p.

Samsung ra máy ảnh ống kính rời chạy Android vào tháng 6
Một bức hình thức tế về Galaxy NX.

JK Shin, Giám đốc ngành hàng di động của Samsung, mới đây đã xác nhận hãng chuẩn bị trình làng thêm một chiếc máy ảnh chạy hệ điều hành Android mang tên Galaxy NX, sau model Galaxy Camera của năm ngoái. Sản phẩm được tiết lộ sẽ góp mặt tại sự kiện ngày 20/6 tới của Samsung tại London, bên cạnh một số smartphone Galaxy và máy tính dòng Ativ chạy Windows 8.

Thứ Sáu, 14/06/2013 10:59
31 👨 107
0 Bình luận
Sắp xếp theo