Samsung Plasma B450 mới và nhiều tính năng

Phiên bản Plasma 42 inch dòng B450 này sẽ giúp Samsung giành được lợi thế thị trường cố hữu vốn có nhờ giá rẻ và nhiều tính năng.

Trong số các TV Plasma năm 2009, phiên bản PS42B450 thuộc dòng gần trung cấp, nhưng không vì thế mà Samsung bỏ đi những tính năng tiên tiến như chế độ quét Motion Plus 100Hz.

Samsung Plasma B450. Ảnh: Cnet.

Với các dòng Plasma bình dân hơn, việc màn hình PS42B450 được trang bị chế độ quét hình 100 Hz là một tin vui cho những người yêu thích phim hành động hoặc các chương trình thể thao. Tốc độ quét hình này ứng dụng công nghệ nội suy chèn thêm khung hình để giảm thiểu rung giật, cho hình ảnh chuyển động mượt mà hơn.

Không chỉ được chăm chút về hình ảnh, màn Plasma 42 inch này còn được cải tiến âm thanh bằng việc trang bị công nghệ SRS TruSurround HD và Dolby Digital Plus mới nhất nhằm tăng cường âm trầm và hiệu ứng surround và giải mã âm thanh đa kênh.

Nhược điểm lớn nhất của màn Plasma đời mới này là Samsung đã bỏ qua khả năng chơi các file đa phương tiện (như chức năng Image Viewer của dòng Panasonic Viera hay xem qua cổng USB của LG) vốn đang ngày càng trở thành các chức năng tiêu chuẩn. Mặc dù hỗ trợ 3 cổng HDMI, nhưng thông số kỹ thuật lại không thấy nói đến khả năng xử lý nội dung 24p vốn mặc định trên các đĩa Blu-ray.

Tuy nhiên theo Cnet, với mức giá khoảng 1.100 USD, phiên bản Plasma 42 inch Samsung B450 vẫn thuộc phân khúc giá cả hợp lý so với cấu hình, nhất là ở những thị trường mà truyền hình số đã sẵn sàng.

Thứ Hai, 28/09/2009 06:35
31 👨 825
0 Bình luận
Sắp xếp theo