Samsung chính thức công bố Galaxy Spica I5700

Samsung Electronics, nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện thoại di động, đã chính thức công bố điện thoại thông minh Android mới nhất của mình với tên gọi Galaxy Spica I5700.

> Galaxy Lite i5700 - Thế hệ Samsung Android thứ 2?

Samsung Galaxy Spica là một điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android mạnh mẽ, cung cấp khả năng kết nối liền mạch, thể hiện qua việc truy cập dễ dàng vào dịch vụ di động của Google, kết nối với các trang web mạng xã hội phổ biến như Facebook và MySpace.


Galaxy Spica cho thấy tốc độ nhanh hơn và hiệu suất mạnh mẽ hơn bao giờ hết với bộ xử lý 800 MHz, do đó người dùng có thể thưởng thức một loạt các ứng dụng có thể được tải từ Android Market.

“Samsung đã thực hiện một nỗ lực rất lớn để tăng cường dòng sản phẩm điện thoại thông minh với một loạt các sản phẩm sáng tạo cho mỗi người dùng,” ông J.K. Shin, phó chủ tịch và trưởng bộ phận truyền thông di động của Samsung nói. “Samsung Galaxy Spica, trang bị Android, là hoàn toàn phù hợp cho những người dùng muốn tận hưởng một sự trải nghiệm mạnh mẽ và nhanh chóng”, ông nói thêm.


Samsung Galaxy Spica đã hỗ trợ cho sự trải nghiệm giải trí đa phương tiện mới bằng việc lần đầu tiên hỗ trợ định dạng DivX trên Android nhằm loại bỏ sự phức tạp và bất tiện nếu phải chuyển đổi định dạng tập tin.

Được trang bị DNSe 2.0 cho chất lượng âm thanh tốt hơn và giắc 3,5 mm, Galaxy Spica cung cấp các tính năng toàn diện và đầy đủ cho giải trí đa phương tiện.

Hơn nữa, tuổi thọ pin dài (1500 mAh) cho phép người dùng của mình để tận hưởng tất cả các ứng dụng và các nội dung đa phương tiện. Điện thoại này cũng tự hào có thiết kế mỏng và nhỏ gọn với độ dày chỉ 13,2 mm.


Samsung Galaxy Spica hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ của Google bao gồm: Google Search, Google Maps, Gmail, YouTube, và Google Talk, cho phép người dùng tận hưởng những trải nghiệm máy tính để bàn máy tính quen thuộc trong khi di chuyển.

Ngoài ra còn các thông số khác như màn hình cảm ứng AMOLED 3,2 inch, bộ nhớ RAM 128 MB, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD, camera 3,2 Mpx, GPS, hoạt động trên băng tần 900/2100 UMTS/HSPA.

Samsung Galaxy Spica bây giờ đã có ở Châu Âu, các nước Liên bang Nga, và sẽ được mở rộng sang khu vực Trung Đông Á, giá bán được công bố là 320 EUR (8,5 triệu)

Thứ Tư, 18/11/2009 14:08
31 👨 468
0 Bình luận
Sắp xếp theo