Quản lý mực máy in

Phần mềm INK MONITOR 2.1.2 (IM) sẽ giúp bạn quên đi những âu lo về mực máy in và những cú “lắc” đến toát mồ hôi khi hết mực. Đây là một giải pháp hữu hiệu trong công tác quản lý mực máy in.

1. Sau khi cài đặt xong, để kích hoạt phần mềm này bạn hãy nhấp chuột vào nút Start ở góc trái dưới màn hình, chọn Programs rồi đến Pokluda và cuối cùng nhấp chuột vào InkMonitor.

2. Nhấp chuột phải vào biểu tượng của IM nằm ở System Tray (góc dưới bên phải màn hình), một menu buông thả sẽ xuất hiện, bạn hãy chọn Program Options. Hộp thoại InkMonitor Options sẽ hiện ra cho phép bạn thực hiện việc hiệu chỉnh các tùy biến trong chương trình. Sau khi hoàn tất thủ tục này, bạn hãy nhìn vào ô Pages để biết được rằng với một cartridge mực xác định thì máy in của bạn có thể in được tối đa bao nhiêu trang giấy đạt chất lượng cao (high quality).

3. Display Program Status…: hiển thị trạng thái của chương trình IM và thước đo dạng nhiệt kế về lượng mực in còn lại trong máy in.

Với dung lượng rất lý tưởng cho việc download (chỉ 340 KB), tương thích trên các hệ điều hành Windows như 9x/Me/NT/2000/XP, phiên bản miễn phí (freeware) của IM được cung cấp tại địa chỉ http://www.pokluda.cz/files/inkmonitor.exe.

Thứ Hai, 02/02/2004 01:25
31 👨 417
0 Bình luận
Sắp xếp theo