Q266 - ngôi sao trong tầm giá 1 triệu

Điện thoại mới nhất trong dòng 2 SIM, 2 sóng của Q-Mobile, Q266, có giá chỉ 1.290.000 đồng, nhưng nhiều tính năng thú vị.

Q-Mobile Q266. Ảnh: An Bình.

Chiếc máy này được kết hợp giữa chất kim loại và nhựa, cho cảm giác rất chắc chắn khi cầm. Công nghệ xử lý chất liệu tiên tiến phối hợp với thiết kế tiết chế đã mang lại cho máy dáng vẻ gọn gàng nhưng chắc chắn.

Ngoài những chức năng giao tiếp phổ biến, như nghe, gọi và nhắn tin, Q266 còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng đa phương tiện như xem phim, quay phim, nghe nhạc và nghe FM radio.

Máy có giá 1.290.000 đồng. Ảnh: An Bình.

Trình nghe nhạc trên máy hoạt động khá đơn giản và hiệu quả. Loa ngoài cho chất lượng âm thanh to, đầy tiếng bass. Tai nghe nhạc với âm thanh nổi, chất lượng chân thực đến kinh ngạc. Thử nghiệm với bài L’Italiano của Patrizio Buanne, phong cách nhẹ nhàng rất Ý được bộc lộ hoàn toàn qua từng giai điệu của bài hát.

Trình nghe FM Raido trên máy hoạt động hiệu quả giúp bạn có thể nghe đài bất cứ lúc nào và lưu lại nội dung chương trình mình thích.

Camera phía sau hỗ trợ hình ảnh khá sắc nét. Như vậy, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mình và hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh chân thật mà Q266 mang đến.

Có thể khẳng định với Q-Mobile Q266, người dùng sẽ hài lòng về chất lượng và những giá trị mà mình nhận được.

Thứ Ba, 25/08/2009 09:22
31 👨 786
0 Bình luận
Sắp xếp theo