PSP Go chưa cải thiện được thời lượng pin

PSP Go sẽ có thời lượng pin tương đối ngắn giống các model 2000 và 3000, tức là khoảng 3 đến 6 tiếng chơi game.

Trong buổi họp báo mới nhất của Sony, Giám đốc quản lý sản phẩm của Sony chi nhánh châu Âu, ông Adam Grant đã đưa ra một số giải đáp liên quan đến hệ máy PSP Go. Trong đó đáng chú ý việc UMD vẫn có thể "sống chung" với bộ nhớ flash của PSP Go và thời lượng pin của máy so với các thế hệ 2000 và 3000.

Thời lượng pin của PSP Go không có sự khác biệt so với PSP-2000 và 3000.

Liên quan đến phần cứng của hệ máy mới này, ông Grant đã khẳng định rằng ngoài thiết kế loại bỏ đĩa UMD và bổ sung thêm bộ nhớ flash onboard, PSP Go không có nhiều thay đổi đáng kể về phần cứng. Điều đó có nghĩa là PSP Go sẽ có lượng RAM và tốc độ xử lý tương tự như những model PSP hiện đang có mặt trên thị trường.

Bên cạnh đó, ông cũng tiết lộ về một chương trình đang được phát triển cho phép người dùng có thể chép những đĩa UMD cũ sang máy PSP Go thông qua cáp USB.

Bộ sưu tập UMD của game thủ sẽ không bị quên lãng với phần mềm mới mà Sony đang nghiên cứu


Một thông tin quan trọng khác về PSP Go chính là thời lượng pin của hệ máy mới này. Theo đó, PSP Go sẽ có thời lượng pin tương đối ngắn và tương tự các model 2000 và 3000, tức là khoảng 3 đến 6 tiếng chơi game liên tục hoặc 3-5 tiếng xem phim liên tục.

Có thể nói, đây là một thông tin không mấy vui vẻ đối với cộng đồng game thủ đang từng ngày mong ngóng mẫu máy mới này.

Thứ Năm, 18/06/2009 10:46
51 👨 945
0 Bình luận
Sắp xếp theo