PhotoScan, ứng dụng giúp biến hình ảnh thành các bản sao kỹ thuật số từ chính chủ Google, mời về và trải nghiệm

PhotoScan là ứng dụng giúp người dùng có thể biến hình ảnh, những bức tranh... thành các bản sao kỹ thuật số chất lượng cao một cách dễ dàng bằng điện thoại.

Với máy quét ảnh hay chụp ảnh bằng điện thoại... bạn có thể sẽ thấy chất lượng hình ảnh không cao hoặc xuất hiện những sọc ngang trên bức ảnh. Nhưng điều này hoàn toàn không xảy ra với PhotoScan, với ứng dụng này bạn sẽ có những hình ảnh với cao nhất.

PhotoScan là ứng dụng mới của Google. Nhờ được tích hợp thuật toán thông minh giúp tập trung vào các chủ đề chính trong khung hình nên PhotoScan có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh cao hơn bất ký ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh kỹ thuật số nào.

PhotoScan

Một số đặc điểm nổi bật của PhotoScan

  • Chụp ảnh chất lượng cao, không bị lóa,
  • Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp và mới nhất như: Tự động tăng cường, hiểu chỉnh tone màu, ánh sáng trong ảnh chụp...
  • Tích hợp các bộ lọc có khả năng tự động chỉnh sửa ảnh dựa trên gam màu, độ bão hòa, độ sáng, bóng tối... giúp ảnh kết xuất có chất lượng cao.
  • Quét ảnh nhanh.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
  • Tích hợp công cụ tự động tạo các đoạn phim.

Biến hình ảnh thành các bản sao kỹ thuật số

Cách sử dụng PhotoScan

PhotoScan hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần hướng camera smartphone (đã mở ứng dụng) về phía bức ảnh sao cho vừa với khung hình. Bốn dấu chấm trắng sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, người dùng cần di chuyển điện thoại qua từng dấu chấm và giữ nguyên đến khi vòng tròn kết thúc. Các việc sau đó như ghép, cắt và hiệu chỉnh màu cho bức ảnh sẽ được PhotoScan tự động thực hiện. Sau khi hoàn tất, người dùng chỉ cần lưu bức ảnh vào bộ nhớ điện thoại hoặc tải lên Google Photos.

Lưu ý: PhotoScan không tải trực tiếp ảnh lên Google Photos nên người dùng sẽ phải thực hiện việc này một cách thủ công nếu muốn.

Link tải:

Xem thêm:

Thứ Hai, 03/12/2018 16:50
52 👨 840