Top 10 phần mềm sửa lỗi DLL tốt nhất cho Windows 2021

Nếu là người dùng Windows, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải lỗi DLL đặc biệt khi chơi game trên hệ điều hành này. DLL bị thiếu là lỗi phổ biến khi chơi game hiện đại. Sau khi cài đặt thành công một trò chơi, bạn thường nhận các lỗi như DLL Not found, Required DLL file is missing, v.v…

Lỗi DLL thường xảy ra khi một chương trình không nhận được file DLL hỗ trợ. Vì vậy chỉ khi bạn cài đặt DLL bị mất thì mới có thể chạy ứng dụng hoặc game đó. Người dùng Windows thường tải file DLL bị mất trên mạng để khắc phục lỗi này.

Tuy nhiên, có một phương pháp đơn giản hơn để khắc phục lỗi DLL bị thiếu là sử dụng phần mềm sửa lỗi DLL. Phần mềm này sẽ tự động tìm và cài đặt file DLL bị thiếu do đó bạn không cần thực hiện thủ công. Những phần mềm này không chỉ khắc phục lỗi DLL bị thiếu mà còn sửa được những lỗi DLL khác. Bài viết này sẽ chia sẻ một số phần mềm sửa lỗi DLL tốt nhất cho Windows.

1. Glarysoft Registry Repair

Phần mềm Glarysoft Registry Repair

Mặc dù là phần mềm sửa chữa registry, Glarysoft Registry Repair cũng có thể khắc phục hầu hết các lỗi DLL liên quan. Nó có thể sửa các file DLL bị thiếu, hỏng hoặc ẩn. Không chỉ vậy, Glarysoft Registry Repair còn tích hợp một số tính năng có thể cải thiện hiệu năng hệ thống tổng thể.

2. DLL Suite

Phần mềm DLL Suite

DLL Suite là một trong những phần mềm sửa lỗi DLL tốt nhất trên Windows. Điểm nổi bật của phần mềm này là sở hữu cơ sở dữ liệu file DLL trực tuyến khổng lồ và nó có thể tự động quét, tìm và sửa các file DLL bị hỏng, bị thiếu. DLL Suite cũng thường xuyên nhận cập nhật và đi kèm với giao diện tuyệt vời.

3. Registry Fix

https://qpdownload.com/registry-fix-5/

Phần mềm Registry Fix

Lại một tiện ích sửa Registry trong danh sách này có thể sửa lỗi DLL. Phần mềm này không cài đặt file DLL bị thiếu, nó chỉ sửa các file DLL bị hỏng. Registry Fix cũng có một vài tính năng khác như System Tune up, dọn dẹp file, xóa lịch sử, v.v… có thể tăng tốc máy tính của bạn.

4. Smart DLL Missing Fixer

http://www.lionsea.com/product_dllmissingfixerfixer.php

Phần mềm Smart DLL Missing Fixer

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm sửa lỗi DLL có thể quét và sửa các file DLL bị thiếu hoặc bị hỏng, thì Smart DLL Missing Fixer có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với Smart DLL Missing Fixer, bạn có thể nhanh chóng quét qua hệ thống để tìm các file DLL bị thiếu hoặc bị hỏng. Phần mềm này tương thích với hầu hết tất cả các phiên bản Windows.

5. DLL Tool

https://www.dlltool.com/

Phần mềm DLL Tool

DLL Tool là một phần mềm hàng đầu bạn có thể sử dụng để sửa các file DLL bị hỏng và bị thiếu. Tính năng tuyệt vời của DLL Tool là nó có thể tự động tìm các DLL có vấn đề và sửa chữa. Không chỉ vậy, DLL Tool cũng cung cấp cho người dùng công cụ để sao lưu registry hoặc DLL trước khi thực hiện bất cứ thay đổi nào.

6. SpeedyPC Pro

http://www.speedypc.com/product/download-speedypc-pro.aspx

Phần mềm SpeedyPC Pro

SpeedyPC Pro là một trong những phần mềm sửa lỗi DLL tốt nhất cho Windows 10. Đây không phải là công cụ miễn phí nhưng bạn có thể dùng thử trong một tháng với đầy đủ các tính năng. SpeedyPC cung cấp nhiều công cụ tối ưu máy tính như dọn dẹp cache, xóa rác, công cụ dọn dẹp file trùng lặp, v.v… Ngoài ra nó có một công cụ sửa lỗi DLL có thể quét và sửa file DLL bị mất hoặc hỏng.

7. DLL-Files Client

Phần mềm DLL-Files Client

DLL-Files Client là một phần mềm sửa lỗi DLL cho Windows. Nó có thể sửa lỗi DLL chỉ với một cú click chuột và khôi phục máy tính, chương trình ở trạng thái hoạt động đầy đủ. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows như Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows 10.

8. DLL Care

https://www.dllcare.com/

Phần mềm DLL Care

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm sửa lỗi DLL cao cấp cho máy tính Windows, DLL Care là lựa chọn thích hợp. Với DLL Care, bạn có thể dễ dàng dọn dẹp, tối ưu hóa và chống phân mảnh Windows registry. Không chỉ vậy, DLL Care cũng có thể sửa lỗi DLL và file DLL bị thiếu.

9. Free DLL Fixer

https://softfamous.com/dll-fixer/

Phần mềm Free DLL Fixer

Free DLL Fixer có lẽ là phần mềm sửa lỗi DLL nhẹ nhất trong danh sách này. Phần mềm này miễn phí và có thể tự động quét các file DLL hỏng hoặc bị thiếu và tự động tải nó từ Internet.

10. SS Registry Fixer

https://ss-registry-fixer.software.informer.com/2.0/

Phần mềm SS Registry Fixer

SS Registry Fixer là một công cụ tối ưu hóa máy tính đa năng cho hệ điều hành Windows. Phần mềm có thể xóa các tập tin rác, bộ nhớ cache, lịch sử, sửa lỗi registry và lỗi DLL. Công cụ tự động phát hiện các DLL bị hỏng hoặc bị thiếu trong máy tính của bạn và sửa nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thứ Sáu, 11/10/2019 15:02
4,56 👨 19.657
0 Bình luận
Sắp xếp theo