Phần mềm quản lý ảnh và hiệu chỉnh Picasa của Google bằng tiếng Việt

Sử dụng Picasa của Google để tìm và thưởng ngoạn ảnh trên máy tính của bạn trong vài giây. Một phần mềm tải về miễn phí bảo đảm ảnh của bạn luôn luôn được sắp xếp.

Picasa là phần mềm giúp bạn tìm thấy ngay, sửa đổi và chia sẻ tất cả ảnh trên máy tính của bạn. Bạn có thể bắt đầu bằng việc sử dụng Picasa để lấy ảnh ra khỏi camera dễ dàng. Từ đó về sau, mỗi lần bạn mở chương trình, nó sẽ tự động định vị tất cả ảnh của bạn (thậm chí những ảnh mà bạn quên là mình đã có) và phân loại chúng thành những anbom trực quan được sắp xếp theo ngày với tên thư mục mà bạn sẽ nhận ra. Bạn có thể kéo và thả để sắp xếp anbom và ghi nhãn để tạo những nhóm mới.

Picasa cũng tạo những sự sửa đổi tiến bộ bằng các điều chỉnh chỉ bằng một cái nhấp chuột và các hiệu ứng mạnh mẽ ngay trong tầm tay của bạn, và to sự dễ dàng khi chia sẻ ảnh; bạn có thể email, in ảnh tại nhà, tạo các đĩa CD làm quà, và thậm chí đăng ảnh lên blog riêng của bạn.*

Hiện có thể sử dụng bằng một trong những ngôn ngữ sau: Tiếng Aixơlen, Tiếng Anh-Hoa Kỳ, Tiếng Anh-Vương quốc Anh, Tiếng Ba lan, Tiếng Brazil – Bồ-đào-nha, Tiếng Bun-ga-ri, Tiếng Ca-ta-lan, Tiếng Croat-ti-a, Tiếng Đan-mạch, Tiếng Đức, Tiếng Es-to-ni-a, Tiếng Hà lan, Tiếng Hung-ga-ri, Tiếng Hy lạp, Tiếng In-đô-nê-xi-a, Tiếng Latvia, Tiếng Li-tu-a-ni, Tiếng Na Uy, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần lan, Tiếng Ru-ma-ni, Tiếng Séc, Tiếng Tagalog, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Triều-Tiên, Tiếng Trung quốc Giản thể, Tiếng Trung quốc Phồn thể , Tiếng Ucraina, Tiếng Việt, Tiếng Xéc-bi, Tiếng Xlô vác, Tiếng Xlôven, Tiếng Ý.

Tính năng * BlogThis! hiện chỉ có tiếng Anh cho các nước được chọn lựa.

Bạn có thể download và sử dụng miễn phí phần mềm này tại: http://dl.google.com/picasa/picasa2-current.exe

Chú ý: Sau khi cài đặt xong để sử dụng tính năng tiếng Việt bạn hãy vào Tools --> Option --> General bạn chọn trong mục " Language used in menus and dialogs" hãy chọn "Tiếng Việt" rồi khởi động lại phần mềm bạn sẽ sử dụng được giao diện tiếng Việt

Thứ Bảy, 11/02/2006 11:11
4,84 👨 11.568
0 Bình luận
Sắp xếp theo