Phần mềm bảo mật dành cho ổ thẻ USB

Một số phần mềm bảo mật sau sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu lưu trữ trong thẻ USB, và một số loại thẻ nhớ khác, ngăn chặn khả năng truy cập trái phép vào dữ liệu cá nhân lưu trữ trên thẻ.


1. Lockngo

Lockngo có khả năng bảo vệ dữ liệu trong các loại ổ cứng, thẻ nhớ rời bằng cách mã hoá file hệ thống và che giấu nội dung của chúng. Khi dữ liệu bị khoá, Lockngo không cho phép hiển thị nội dung dữ liệu, và người dùng cũng không được phép ghi thêm dữ liệu vào ổ di động.

Với Lockngo, thao tác bảo vệ dữ liệu ổ cứng di động chỉ mất có vài giây. Phần mềm hỗ trợ các định dạng FAT16 và FAT32, rất thích hợp với đối tượng sử dụng là doanh nghiệp hoặc người dùng tại gia.

Đối tượng tương tác của phần mềm bảo mật dữ liệu Lockngo bao gồm: ổ USB flash, ổ USB pen, ổ cứng di động, ổ rời, ổ USB 1.0 và 2.0, thẻ nhớ, thẻ lưu trữ PCMCIA….

Tải bản dùng thử:
http://www.softpedia.com/get/Security/Encrypting/Lockngo.shtml

2. StorageCrypt 2

Phần mềm StorageCrypt 2 cho phép mã hoá và đặt mật cho nội dung dữ liệu lưu trữ trong các loại ổ cứng rời, ổ cứng di động, thẻ nhớ, thẻ USB, ổ PCMCIA…. Bạn chỉ mất có vài giây là có thể mã hoá được toàn bộ ổ cứng 100GB. Phần mềm rất dễ sử dụng, ngay cả đối với những người không có nhiều kiến thức về máy tính.

StorageCrypt 2 sử dụng chuẩn mã hoá 128 bit AES để có được khả năng bảo mật cao nhất đối với dữ liệu. Khi được mã hoá, ổ di động sẽ không thể mở trên bất cứ một máy tính nào nếu không biết mật khẩu truy cập và phần mã hoá dữ liệu.

Tải miễn phí tại địa chỉ:
http://www.magic2003.net/index1.htm

Thứ Ba, 12/04/2005 11:45
31 👨 1.874
0 Bình luận
Sắp xếp theo