Outlook cập nhật khả năng tạo, chỉnh sửa và xóa các nhóm trên hệ điều hành iOS

Người khổng lồ Microsoft không ngừng phát triển các ứng dụng của mình trên cả máy tính và các thiết bị di động. Gần đây nhất là các tính năng bảo mật mới trên Outlook như phát hiện và ngăn chặn các email độc hại trên OutLook với RansomSaver hay sử dụng trang web Outlook.com để chia sẻ ảnh Facebook và Google.

Đầu năm nay, Microsoft đã thông báo rằng hãng sẽ tích hợp trải nghiệm Office 365 Groups trực tiếp vào ứng dụng Outlook thông qua các nền tảng. Hãng bắt đầu với khả năng xem danh sách nhóm, đọc và trả lời các cuộc trò chuyện nhóm và một vài tính năng khác nữa. Vào ngày hôm qua, hãng đã cập nhật ứng dụng Outlook cho iOS với nhiều khả năng cho trải nghiệm Groups để thực hiện các dự án nhóm hoặc thảo luận nhóm diễn ra dễ dàng hơn.

Các tính năng mới của Outlook trên iOS

Với bản cập nhật này, Outlook cho người dùng iOS có thể tạo hoặc xóa nhóm ngay trên thiết bị của mình. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập các cuộc trò chuyện và chi tiết của Groups cũng như các tính năng mới này từ thanh bên. Microsoft cho biết, khả năng chỉnh sửa, tạo nhóm mới này của Outlook cũng sẽ sớm được phát hành cho người dùng Android.

Bạn có thể tải bản cập nhật ứng dụng tại đây.

Thứ Năm, 19/10/2017 08:44
31 👨 101
0 Bình luận
Sắp xếp theo