OS X Mavericks cập nhật phiên bản thử nghiệm thứ 7

Sau những bản thử nghiệm chỉ có một số thay đổi nhỏ để cải thiện hiệu năng thì Apple lại tiếp tục cho nâng cấp hệ điều hành OS X Mavericks lên phiên bản Developer Preview 7. Với bản cập nhật này, chúng ta sẽ có thêm 8 hình nền độ phân giải siêu cao mới hoàn toàn.

OS X Mavericks cập nhật phiên bản thử nghiệm thứ 7
Trọn bộ 8 hình nền mới của OS X Mavericks 10.9.

Đặc điểm chung của bộ hình nền mới này đều nằm ở độ phân giải siêu cao, lên tới 5120x2880 điểm ảnh. Điều này dấy lên nghi ngờ về sự xuất hiện của chiếc iMac 27 inch được trang bị màn hình Retina, do độ phân giải của chiếc máy này hiện tại bằng đúng 1/4 so với con số trên.

OS X Mavericks cập nhật phiên bản thử nghiệm thứ 7
Apple mở trang web riêng cho OS X Mavericks.

Bên cạnh đó, Apple cũng đã bổ sung một đường dẫn riêng dành cho hệ điều hành OS X Mavericks này. Đương nhiên là họ vẫn chưa cập nhật thông tin gì cho trang web này mà chỉ là một thông báo "Sắp ra mắt" cùng với việc hé lộ một số biểu tượng ứng dụng tiêu biểu như iBooks, Calendar, Maps và Safari mà thôi.

OS X 10.9 hay có tên mã Mavericks là hệ điều hành được mong đợi nhất đối với người dùng Mac. Bên cạnh các tính năng và ứng dụng mới như iBooks, Maps, duyệt file theo tab, hỗ trợ tốt hơn cho sử dụng nhiều màn hình thì hệ điều hành này cũng hứa hẹn sẽ mang lại thời lượng sử dụng và hiệu năng cao hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Thứ Tư, 04/09/2013 16:41
31 👨 196
0 Bình luận
Sắp xếp theo