Oracle giới thiệu giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ BPM11g

Giải pháp quản lý quy trình nghiệp vụ của Oracle giúp đơn giản hóa các hoạt động phát triển, triển khai, giám sát và thực thi các quy trình.

Oracle Business Process Management (BPM) 11g là một thành phần của giải pháp Oracle Fusion Middleware 11g, có khả năng hỗ trợ mọi loại quy trình nghiệp vụ. BPM11g giúp đơn giản hóa các hoạt động phát triển, triển khai, giám sát và thực thi các quy trình.


Đại diện Oracle đang giới thiệu 4 thành tố mà các giải pháp của hãng này (trong đó có BPM11g) mang lại cho các khách hàng: tích hợp, mở rộng, an ninh và tối ưu.

Theo đại diện của hãng Oracle, giải pháp BPM11g nằm trong chiến lược của Oracle triển khai các dịch vụ “surrounding” (bao quanh) tức là tận dụng những khoản đầu tư hiện tại và nâng cấp nó lên để triển khai các chức năng, dịch vụ mới nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường.

BPM11g đã được áp dụng nhiều cho các khách hàng khối tài chính – ngân hàng, điển hình là ngân hàng Taishin Bank (Đài Loan). Theo ước tính của Taishin Bank, ngân hàng này đã tiết kiệm được 1,54 triệu đô-la Mỹ mỗi năm nhờ việc tăng khả năng xử lý nhiều giao dịch đồng thời. Và cũng nhờ việc áp dụng thành công giải pháp này, Taishin Bank đã giành được giải thưởng về Tự động hóa Chi nhánh và Mạng (Best Branch Automation and Network Award) năm 2010 của tạp chí Asian Banker và giải thưởng Sáng tạo doanh nghiệp của IDC (IDC’s Enterprise Innovation Awards 2010).

Hệ thống BPM11g đã cung cấp một phương thức hiệu quả cho Taishin Bank để triển khai các luồng công việc mới, được tự động hóa để xử lý hoạt động quy đổi ngoại hối và chuyển tiền. Tất cả các chi nhánh của Taishin Bank đều có thể xử lý các giao dịch ngoại hối bởi vì hệ thống cho phép chuyển giao yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng và phân bổ công việc một cách hiệu quả cho những chi nhánh được phân công xử lý những loại giao dịch nhất định.

Tại Việt Nam, theo Oracle cho biết cũng có một ngân hàng đã triển khai giải pháp này. Giải pháp BPM11g dựa trên một mô hình tham chiếu và được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Thứ Bảy, 22/01/2011 11:08
31 👨 218
0 Bình luận
Sắp xếp theo