Opera Mini ra mắt phiên bản chính thức cho Windows Phone

Hôm nay, 18/06/2015, sau vài tháng tung ra bản thử nghiệm, Opera Mini đã cho ra mắt phiên bản chính thức Opera Mini dành cho Windows Phone. Đây thực sự là một tin vui lớn với những người dùng hệ điều hành của Microsoft khi mà tại đây hiện chưa nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà phát triển ứng dụng.

Biểu tượng Opera Mini trên Windows Phone

Ông Christian Uribe, Giám đốc Phụ trách Sản phẩm của Opera Mini cho biết:

Khi giới thiệu phiên bản beta của Opera Mini dành cho Windows Phone tại Hội nghị Di động Thế giới 2015 (Mobile World Congress) vào tháng 3 năm nay, chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông, và thậm chí đã nhận được giải thưởng từ Windows Central cho sản phẩm này. Hôm nay, chúng tôi bước thêm một bước nữa, đưa hàng triệu người dùng phiên bản beta được trải nghiệm phiên bản chính thức, giúp họ có một trải nghiệm mới mẻ và thích thú với điện thoại Windows của mình.”​

Cũng giống như phiên bản dành cho máy tính và các nền tảng di động khác, người dùng Windows Phone vẫn có đầy đủ những trải nghiệm tốt nhất với Opera Mini và hoàn toàn miễn phí khi sử dụng.

Lướt web nhanh hơn

Công nghệ nén của Opera Mini giúp tải nội dung nhanh hơn kể cả trong điều kiện bị kết nối chậm. Điều đó giúp việc lướt web trở nên thú vị hơn. Đây cũng là điểm đặc trưng của trình duyệt web được xem là phổ biến nhất trên thiết bị di động trước đây.

Tiết kiệm hơn

Chức năng Data savings cho người dùng biết mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dữ liệu nhằm giúp kiểm soát lưu lượng đã sử dụng

Chức năng Data savings cho người dùng biết mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dữ liệu nhằm giúp kiểm soát lưu lượng đã sử dụng. Đây là chức năng tuyệt vời và vô cùng hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng 3G. Đặc biệt là các bạn sinh viên hoặc người dùng có thu nhập thấp sử dụng các gói cước Internet hiệu quả hơn.

Tải xuống nhiều hơn, thông minh hơn.

Mục Downloads giúp người dùng quản lý toàn bộ những gì tải xuống trong một trang

Mục Downloads giúp người dùng quản lý toàn bộ những gì tải xuống trong một trang. Việc hiển thị này giúp người sử dụng kiểm soát được những nội dung mà mình muốn lưu trong điện thoại đồng thời có thể ngưng tải nội dung nào đó một cách dễ dàng.

Xem các mục ưa thích nhanh hơn.

Xem các mục ưa thích nhanh hơn

Opera Mini cho Windows Phone cho phép người dùng tiếp cận những trang web yêu thích nhanh chóng bằng cách lưu và xem trước các trang web yêu thích thông qua Speed Dial và Bookmark.

Việc phát hành phiên bản Opera Mini trên các dòng điện thoại Windows Phone chỉ đang trong giai đoạn khởi đầu và sẽ có những cải tiến, bổ sung để người dùng có thể làm được nhiều điều hơn với những chiếc Lumia của mình.

Thứ Năm, 18/06/2015 11:42
31 👨 197
0 Bình luận
Sắp xếp theo