Opera Mini chính thức có mặt trên Windows Phone

Sau khi công bố ý tưởng vào tháng Tám, đến nay Opera đã phát hành phiên bản Beta của trình duyệt Opera Mini dành cho các thiết bị chạy Windows Phone.

Opera Mini chính thức có mặt trên Windows Phone

Để trải nghiệm bản Opera Mini beta này trên các thiết bị chạy Windows Phone, người dùng phải gửi địa chỉ mail cho nhà phát hành để nhận liên kết tải về ứng dụng.

Hiện tại Opera mini đã có hơn 300 triệu người dùng trên các nền tảng di động. Con số này sẽ tiếp tục tăng khi phiên bản chính thức dành cho Windows Phone được phát hành. Việc sử dụng công nghệ nén dữ liệu ở chế độ chạy nền (giúp giảm 90% dữ liệu trang web tải về so với các trình duyệt khác) Opera mini sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa dung lượng dữ liệu khi duyệt web.

Opera mini không đòi hỏi cấu hình máy cao vì thế nó hoạt động khá trơn tru trên tất cả các thiết bị di động. Ngoài tiết kiệm dữ liệu, người dùng Opera mini có còn có thể duyệt web theo thẻ, theo chủ đề và nhiều tính năng thú vị khác.

Opera mini hiện đã có mặt miễn phí trên hai nền tảng phổ biến là iOS và Android. Người dùng quan tâm có thể gửi mail yêu cầu tới Opera thông qua địa chỉ http://www.opera.com/wpbeta.

Thứ Năm, 04/09/2014 08:18
31 👨 168
0 Bình luận
Sắp xếp theo