NVIDIA Quadro CX: Sức mạnh mới cho dân đồ họa

Hôm 16/10 vừa qua, NVIDIA vừa công bố dòng card đồ họa NVIDIA Quadro CX chuyên dụng dành cho các tác vụ xử l‎ý hình ảnh chuyên nghiệp. GPU mới này mang đến cho dân thiết kế chuyên nghiệp một giải pháp đồ họa mới nhanh hơn, mạnh hơn, hoàn hảo hơn để tối đa hóa tính sáng tạo của họ.

(Ảnh: Engadget)


Với Quadro CX, người dùng có thể xoay, zoom, đồng thời di chuyển những bức ảnh có độ phân giải lớn theo thời gian thực. Hoặc thao tác với các nội dung 3D một cách nhanh chóng và mượt mà. Quadro CX đảm bảo độ nét của hình ảnh dù ảnh được zoom ở bất kỳ tỉ lệ phóng to nào. Những thao tác như thay đổi kích cỡ của Brush cũng như các chuyển động 3D, chuyển màu cũng được cải thiện đáng kể bởi GPU này. Ngoài ra, Quadro CX cũng cho phép bạn mã hóa file video chuẩn H.264 với tốc độ rất nhanh nhờ vào tính năng NVIDIA CUDA cũng như RapiHD của Elemental Technologies.

(Ảnh: Engadget).


Không những thế, Quadro CX còn hoàn thiện khả năng xử l‎ý 3D với những hiệu ứng cao cấp như Depth of field, hiệu ứng Blur, hiệu ứng Turbulent Noise trong cảnh nước chảy hoặc cảnh lá cờ bay, hiệu ứng hoạt hình… Các thao tác với video có độ phân giải cao cũng tận dụng được hiệu năng mạnh mẽ của Quadro FX, do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bổ sung các hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao như chuyển động, độ mờ, màu sắc và biến dạng hình ảnh với tốc độ nhanh hơn trước rất nhiều.

Dự kiến, NVIDIA Quadro CX sẽ được bán với giá 1999$.
Thứ Hai, 20/10/2008 09:19
31 👨 667
0 Bình luận
Sắp xếp theo