Nokia E71 đã có mặt tại Việt Nam

Các nhà bán lẻ "dế" cho biết, E71 vừa được Nokia giới thiệu đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ khoảng 8,65 triệu đồng.

Mặc dù thừa hưởng những đặc điểm khá giống với người anh em E61 nhưng E71 sở hữu nhiều tính năng nổi bật với khả năng hỗ trợ đa kết nối, gồm HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth. Máy cũng được thiết kế bàn phím đầy đủ QWERTY giống với smartphone dành cho doanh nhân E61 được đánh giá là thành công nhất của Nokia. Ngoài ra, E71 còn có camera có độ phân giải lên tới 3,2 megapixel cùng hệ thống định vị GPS. Nokia E71 sở hữu camera hỗ trợ chế độ tự động canh nét, đèn flash, cho phép quay phim với tốc độ 22 hình mỗi giây. Mặt trước, Nokia còn trang bị thêm camera thứ hai để người dùng thực hiện các cuộc gọi video trên mạng 3G.

Mặt trước của Nokia E71 là màn hình 2,36 inch với độ phân giải 320 x 240 pixel, nhỏ hơn so với E61i vì model đi trước có màn hình tới 2,8 inch. Tuy nhiên, các icon và font chữ hiện thị sáng, rõ ràng và đẹp. E71 có chế độ cảm biến để điều chỉnh độ sáng màn hình và đèn bàn phím phù hợp với môi trường nhằm tiết kiệm pin. Nokia E71 sử dụng pin 1500mAh giống như E61i nhưng thời gian sử dụng lại lâu hơn hẳn. Sử dụng thực tế cho thấy E71 phải 3 ngày mới phải sạc pin.

Nokia E71 thanh lịch với bàn phép QWERTY đầy đủ dễ dàng mang lại tính di động cho hàng loạt nhu cầu nhắn tin chuyên nghiệp hoặc cá nhân, bao gồm Microsoft Exchange, giải pháp email doanh nghiệp được chấp nhận rộng rãi nhất thế giới. Nokia E71 được trang bị đầy đủ để dễ cài đặt và cho email cá nhân và kinh doanh dễ sử dụng. Những người sử dụng Microsoft Exchange trong khi làm việc có thể truy cập vào email bằng cách sử dụng client email di động Mail for Exchange được nạp sẵn trên Nokia E71. Với những thiết bị Nokia Eseries này, mọi người có thể truy cập thời gian thực tin cậy vào email, lịch, địa chỉ liên hệ và nhiệm vụ của họ, cũng như tải các file đính kèm như Word, Excel, Powerpoint hoặc pdf trực tiếp vào thiết bị. Nokia E71hỗ trợ các tài khoản email từ hơn 1.000 nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) trên khắp thế giới, bao gồm Gmail, Yahoo! mail và Hotmail.

Với hộp đựng bằng thép không rỉ, chạm khắc đồ họa và có hai màu trắng hoặc xám, Nokia E71 mang dấu ấn chất lượng và tay nghề thủ công của Nokia. Bề mặt kim loại trang nhã được bổ sung bởi màn hình màu sáng, thể hiện giao diện đơn giản dành cho người sử dụng của Nokia E71. Được thiết kế để sử dụng cả bằng hai tay lẫn một tay, Nokia E71 chú trọng đặc biệt đến hình dáng thon gọn, đặc trưng bởi bàn phím hẹp và được thiết kế đặc biệt. Ngoài email và quản lý thông tin cá nhân, Nokia E71 hỗ trợ những dịch vụ Ovi mới nhất, bao gồm bản đồ, nhạc và chia sẻ truyền thông mà những người sử dụng mong đợi từ thiết bị. Những tính năng bao gồm duyệt web dễ dàng và nhanh với HSDPA, LAN không dây và khả năng kết nối 3G, Assisted GPS (A-GPS) và Nokia Maps để điều hướng, công cụ nghe nhạc cài đặt sẵn với hỗ trợ lên đến 8 GB với thẻ nhớ.

Thứ Bảy, 19/07/2008 11:02
31 👨 1.612
0 Bình luận
Sắp xếp theo