Nokia công bố tính năng mới Windows Phone 7.8

Một số tính năng mới của bản cập nhật Windows Phone 7.8 dành cho các thiết bị Lumia hiện nay đã được Nokia chính thức công bố.

Nokia vừa công bố một số tính năng mới của hệ điều hành Windows Phone 7.8 dành cho các điện thoại Lumia hiện tại thông qua trang phát ngôn của hãng. Theo đó, một số tính năng mới bao gồm hỗ trợ Bluetooth, tạo nhạc chuông, và màn hình Start giao diện giống như của Windows Phone 8.

Nokia công bố tính năng mới Windows Phone 7.8

Nokia sẽ không "bỏ rơi" các khách hàng hiện tại của mình. Hãng điện thoại Phần Lan đã khẳng định điều này trong buổi giới thiệu hệ điều hành Windows Phone 8 và đã đến lúc Nokia thực hiện lời hứa.

Sau đây là danh sách một số tính năng mới được Nokia công bố:

- Giao diện màn hình Start hoàn toàn mới giống như trên Windows Phone 8

- Ứng dụng tạo nhạc chuông giúp người dùng tạo các bản nhạc chuông độc đáo “không đụng hàng”

- Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ danh bạ thông qua bluetooth, email và SMS

- Gửi dữ liệu đa phương tiện qua bluetooth từ điện thoại Lumia tới các thiết bị khác

Bản nâng cấp Windows Phone 7.8 sẽ áp dụng cho toàn bộ dòng điện thoại Lumia hiện nay bao gồm Lumia 610, 710, 800 và 900.

Nokia công bố tính năng mới Windows Phone 7.8

Một bổ sung thú vị khác là Nokia sẽ cập nhật thêm ứng dụng Cinemagraph (đã trình diễn thử tại sự kiện ra mắt Lumia 920 và 820) cho phép chỉnh sửa ảnh và hình động dễ dàng hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Nokia cung cấp đến thời điểm này. Có thể trong thời gian tới thông tin về một vài tính năng khác của hệ điều hành Windows Phone 7.8 sẽ được Microsoft thông báo sau. Hiện tại thời điểm cập nhật hệ điều hành Windows Phone 7.8 cho các thiết bị đang chạy Windows Phone 7.5 vẫn chưa được công bố chính thức.

Thứ Tư, 12/09/2012 11:10
31 👨 272
0 Bình luận
Sắp xếp theo