Những ứng dụng World Cup tốt nhất cho di động

World Cup là một trong những giải đấu lớn nhất hành tinh, nợi tụ hội của những đội bóng mạnh đến từ các châu lục trên thế giới. Và để có thể theo dõi mọi thông tin, diễn biến từ những trận đấu vòng bảng hay các thông tin bên lề của World Cup thì bạn có thể sử dụng thêm một số ứng dụng World Cup trên điện thoại để có được toàn bộ diễn biến của giải đấu. Dưới đây là một số ứng dụng World Cup hữu ích cho bạn trong mùa bóng đá lớn nhất hành tinh này.

1. FIFA - Football News & Scores

Ứng dụng cung cấp cho bạn một số quyền truy cập nhanh vào các bảng cập nhật tỷ số nhanh nhất theo thời gian thực. Ngoài ra chúng ta cũng có thể theo dõi thêm các video và tin hot độc quyền, những tin tức nóng hổi của các giải đấu và những cuộc phỏng vấn với cầu thủ hay những nhà quản lý. Bảng xếp hạng FIFA cũng được cập nhật trong ứng dụng để bạn xem thứ tự thay đổi của các đội bóng.

FIFA - Football News & Scores

2. FIFA - Tournaments, Football News & Live Scores

Ứng dụng FIFA giúp bạn cập nhật đầy đủ các tỷ số bóng đá của mỗi trận bóng, các tin tức mới nhất, các tin tức nóng hổi… Ứng dụng đưa thông tin về các giải đấu U17, U20 ở giải đấu bóng đá bãi biển, eSports, Futsal và FIFA World Cup. Phần điểm tin sẽ đưa thông tin trực tiếp về các đôi hình ra quân của mỗi đội bóng, kết quả của trận đấu, bảng xếp hạng và thông tin của sân vận động nơi giải đấu diễn ra.

FIFA - Tournaments, Soccer News & Live Scores

3. Forza Football

Ứng dụng Forza Football được nhiều cổ động viên sử dụng để theo dõi từng trận đấu bóng của giải đấu. Ngoài World Cup, ứng dụng cũng cập nhật thông tin của 420 giải đấu bóng đá trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ không bỏ lỡ bất cứ tin tức mới nhất về đội bóng, đội hình tham gia trận đấu khi mọi tin tức được cập nhật theo thời gian thực. Bạn sẽ biết thông tin về các trận đấu của các giải Premier League, UEFA Champions League, Women's World Cup, FA Cup, EFL Championship,...

Forza Football - Live soccer scores

4. OneFootball - Soccer News

Ứng dụng cũng cung cấp thông tin các trận đấu như lịch thi đấu, bảng xếp hạng, tỷ số trực tiếp, đội hình và phân tích trận đấu. Ứng dụng đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về mọi trận đấu bóng.

OneFootball - Soccer News, Scores & Stats

Thứ Ba, 22/06/2021 22:10
4,52 👨 5.026
0 Bình luận
Sắp xếp theo