Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 2

Từ khi ra mắt lần đầu năm 2008, AppStore của Apple đã đi được 1 chặng đường rất dài. Ngày mới ra mắt, AppStore chỉ có vỏn vẹn 500 ứng dụng, giờ đây con số này đã là 350.000. Đó là còn chưa tính tới số ứng dụng bị từ chối vì qui trình kiểm duyệt ứng dụng của Apple vốn nổi tiếng là khắt khe.

>>> Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 1

Tiếp theo phần trước, chúng ta lại tiếp tục đi tìm hiểu vẫn những ứng dụng được cho là tồi tệ nhất trên iPhone.

6. Lucky Lotto

Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 2

Ứng dụng có giá 1 USD này sẽ giúp lựa chọn một con số may mắn bất kỳ, dành cho những người chơi xổ số. Tính hiệu quả của ứng dụng này thậm chí chẳng đáng 1 xu và chắc hẳn những người đã từng mua nó sẽ phải hối hận bởi họ nên dùng số tiền đó mà mua thêm một tấm vé khác. Bởi Lucky Lotto chỉ là một ứng dụng tầm phào và đừng ai nên tin vào nó nếu không muốn bị sạt nghiệp.

7. Crazy Fire Apps

Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 2

Có khá nhiều những ứng dụng có giá 1 USD hoặc miễn phí cho phép hiển thị ngọn lửa hoặc một chiếc bật lửa trên màn hình. Tuy nhiên chẳng có gì thú vị ở ứng dụng này ngoài một ngọn lửa ảo không thể châm thuốc, thắp nến hay có bất kì một công dụng nào hết.

8. iBeer

Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 2

Ứng dụng có giá 3 USD này dành cho những người thích uống bia. Nó đơn giản là hiển thị một cốc bia đầy ụ trên iPhone và khi bạn đưa lên uống thì bia cũng cạn dần đi.

Thực sự ít người có thể hiểu được người viết ra ứng dụng này có mục đích gì, tuy nhiên nếu một ai đó mà đem iPhone ra uống bia ngoài đời thật thì chắc sẽ bị các bạn nhậu “phạt” tự uống một mình hoặc cho đến khi iPhone hết pin. Ngoài ra còn có một ứng dụng tương tự có tên là iMilk, thay vì một cốc bia thì iMilk lại có một cốc sữa.

9. Rubber Ducky

Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 2

Đây là một ứng dụng có lẽ chỉ dành cho trẻ con. Rubber Ducky có giá 1 USD và nó sẽ hiển thị lên màn hình người dùng một vài con vịt cao su. Khi trỏ vào một con vịt nó sẽ rung lên và phát ra tiếng “quạc quạc”.

Đừng bao giờ cài ứng dụng này bởi nó vô cùng nhạt nhẽo và vô vị, Rubber Ducky chỉ là đồ nghịch ngợm của nhứng đứa trẻ mà thôi.

10. iDemocratcy và iRepublician

Những ứng dụng "tồi tệ" nhất trên iPhone - Phần 2

Đây là 2 ứng dụng miễn phí dành cho việc bầu cử, cho phép hiển thị một hình ảnh con lừa hoặc con voi có 3 màu đỏ, trắng và xanh dương cùng với một dòng khẩu hiệu “Proud to be Democrat” hoặc “Proud to be Republican”. Người viết ra ứng dụng này có nói –“tôi tạo ra chúng để được mọi người download, cài đặt và kéo theo những người có cùng quan điểm bầu cử sử dụng nó như một bó đuốc soi sáng vậy.”

Nhưng thực tế mà nói thì ứng dụng này chẳng thể có ảnh hưởng gì đến quyết định bầu cử của người dân và từ trước tới nay chưa có một đảng phái nào vận dụng cách tranh cử như thế này.

Thứ Sáu, 24/06/2011 15:21
31 👨 495
0 Bình luận
Sắp xếp theo