Những màn hình desktop "cực kỳ lộn xộn" khiến bạn sởn gai ốc

Cùng chúng tôi xem qua những màn hình desktop "cực kỳ lộn xộn" khiến bạn sởn gai ốc trong bài viết dưới đây nhé!

Trên thế giới có hai kiểu người: một là người luôn dọn dẹp gọn gàng màn hình desktop của họ và người còn lại thì không. Sự lộn xộn trên màn hình máy tính thể hiện rằng: có thể chủ nhân của nó chọn màn hình bừa bộn vì họ sử dụng máy tính để làm rất nhiều việc. Chính vì lý do này có thể màn hình máy tính của các giám đốc điều hành thường rất lộn xộn. Tất nhiên, cũng có những người bày biện bừa bãi là vì họ không biết cách sắp xếp mọi thứ theo trật tự hoặc hiếm khi sử dụng máy tính nên không bận tâm tới sự hỗn độn trên màn hình.

Những màn hình desktop "cực kỳ lộn xộn" khiến bạn sởn gai ốc

Những người để màn hình lộn xộn có xu hướng học toán tốt hơn và yêu thích các con số, khái niệm. Họ cho rằng công việc là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ và đời sống riêng tư đứng sau công việc.

Nếu màn hình desktop của bạn là một đống file chằng chịt thì hãy can đảm lên vì bạn chắc chắn sẽ “cô đơn”. Những hình ảnh của máy tính dưới đây là một minh chứng cho điều đó.

Người dùng Twitter @AidaSaidSo có chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình về cuộc nói chuyện giữa cô và người bạn của cô – Carley, người mà mỗi ngày đều gửi cho cô 1 bức ảnh chụp màn hình desktop cá nhân.

Màn hình máy tính của Carley quả thật là một đống “hỗn độn”:

Màn hình máy tính của Carley khi được chụp lại

Vào ngày 24 tháng 06, người dùng @AidaSaidSo có đăng tải hình ảnh chụp màn hình cuộc nói chuyện đó cùng dòng chú thích: “Mỗi ngày Carley đều gửi cho tôi một bức ảnh chụp màn hình máy tính của cô ấy và nó ngày càng trở nên “đáng sợ” hơn".

Lấy cảm hứng từ bức ảnh được chia sẻ bởi Carley, những người khác cũng chụp lại màn hình máy tính của mình và chia sẻ:

Người dùng @JasperiW đã chia sẻ:

Màn hình máy tính của @JasperiW

Để công bằng mà nói, có vẻ như ít nhất họ ~ cũng đã cố gắng ~ sắp xếp các file lưu trữ trong máy tính thật gọn gàng rồi!

Trả lời @JasperiW @AidaSaidSo, người dùng @lily_lxndr có đăng tải một bức ảnh kèm theo lời bình luận: “Chắc màn hình desktop của tôi không là gì!

Màn hình desktop của @lily_lxndr

Thực tế, một màn hình chứa đầy ắp các file vẫn có thể nhìn thấy được hình nền.

Người dùng @katidoj cũng chia sẻ:

Màn hình khá lộn xộn của @katidoj

Tuy nhiên, có những người ủng hộ cách tiếp cận màn hình desktop tối giản hơn. Tất cả màn hình “lộn xộn” chứa đầy các file trên màn hình. Thậm chí, mọi người còn không nhớ trong file đó có chứa những gì và cách sử dụng chúng nữa?

Người dùng @christixnsen có chia sẻ: "Tôi không bao giờ lưu ở màn hình. Tôi ghét màn hình lộn xộn".

Màn hình laptop siêu bừa bộn!!!

Người dùng @TheOriginalVeks có đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng chú thích: "Điều kinh dị này làm tôi phải khóc thét lên và #desktop #work #coworker #messy #toomuchdamnfolders #folder #horror #worstnightmare".

Dù được sắp xếp khá ngay ngắn, nhưng nhìn màn hình này vẫn rất ngộp thở

Xem thêm: Hãy chọn người bạn cho là ngu ngốc nhất trong bức tranh!

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Tư, 02/08/2017 13:01
51 👨 835
0 Bình luận
Sắp xếp theo