Mời tải MacX DVD Ripper Pro, phần mềm nén đĩa DVD dành cho máy tính Mac đang được miễn phí bản quyền trọn đời

MacX DVD Ripper Pro là phần mềm hỗ trợ nén đĩa DVD chất lượng cao dành cho máy tính Mac, cho phép người dùng có thể chuyển đĩa DVD sang bất kỳ định dạng file phổ biến nào như MP4, H.264, MOV, FLV, MPEG, M4V, AVI, QT… với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Ngoài ra, MacX DVD Ripper Pro còn giúp nén tất cả các đĩa DVD được mã hóa với máy tính MAC, iPhone, iPad, iPod, smartphone Android... đồng thời cho phép sao lưu nội dung từ đĩa sang các file dữ liệu đơn mà vẫn đảm bảo chất lượng như trên đĩa gốc.

MacX DVD Ripper Pro

Nhân dịp "Black Friday", nhà phát hành phần mềm Digiarty Software đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời MacX DVD Ripper Pro đến hết ngày 10/12/2018. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận phần mềm hữu ích này mà không tốn xu nào trước khi hết hạn nhé.

Cách nhận miễn phí bản quyền MacX DVD Ripper Pro trọn đời.

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây.

Bước 2: Nhập địa chỉ email cá nhân vào ô Enter a valid email to get license.

Bước 3: Kích vào nút Get Free License để nhận gói cài đặt và mã kích hoạt bản quyền miễn phí.

Get Free License

Bước 4: Giải nén file tải về và tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính Mac. Nhập key bản quyền được đính kèm trong tệp tải về để kích hoạt bản quyền.

Ngoài chương trình tặng miễn phí bản quyền phần mềm MacX DVD Ripper Pro, Digiarty Software còn có minigame với giải thưởng là Gift Card trị giá 30 USD sử dụng để mua hàng trên App Store. Hãy cuộn xuống cuối trang phần "Win A Free $30 iTunes Gift Card Every Day" để thử may mắn của mình nhé.

Win A Free $30 iTunes Gift Card Every Day

Xem thêm:

Thứ Năm, 22/11/2018 09:33
4,85 👨 4.016
0 Bình luận
Sắp xếp theo