Người già ngày nay thích nhắn tin

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng sử dụng tin nhắn trên di động đa phần là người trẻ nhưng ý niệm này có vẻ không thực sự chính xác.

Theo một nghiên cứu của nhà điều hành mạng Sprint tại Mỹ, số người trong độ tuổi trưởng thành sử dụng chức năng nhắn tin trên di động đang tăng cao trong hai năm trở lại đây. Nghiên cứu của Sprint cho biết có khoảng 20% số người trong độ tuổi từ 55 đến 64 sử dụng chức năng nhắn tin trong sự so sánh với con số 13% trong cùng độ tuổi này của năm 2006.

Có khoảng 76% người dùng di động trong độ tuổi 55 đến 64 nhắn tin cho "bọn trẻ" của họ. Thống kê của nghiên cứu cũng chỉ ra rằng số người trong độ tuổi dưới 30 có tỷ lệ trả lời tin nhắn hơn 4 lần so với thư thoại.

"Cùng với việc tăng số lượng người trưởng thành sử dụng tin nhắn, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng khoảng 1 trong 10 người có độ tuổi trên 30 không gửi tin nhắn vì họ không biết chắc cách sử dụng", Kim Dixon, Phó chủ tích cấp cao của Sprint cho biết.

"Đối với những khách hàng của Sprint, việc học cách nhắn tin rất đơn giản và dễ dàng. Người dùng có thể đế cửa hàng của Sprint tại địa phương hoặc các cửa hàng bán lẻ để đưựoc hướng dẫn", Kim cho biết thêm.

Thứ Bảy, 25/10/2008 08:37
31 👨 129
0 Bình luận
Sắp xếp theo