Nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên iPhone với Music Pro

Có nhiều bài nhạc, truyện trên Youtube mà nhiều người dùng muốn nghe nhưng lại không muốn để màn hình sáng liên tục vì sẽ tốn pin. Cho nên việc nghe nhạc Youtube tắt màn hình sẽ được nhiều người lựa chọn.

Music Pro là ứng dụng dành riêng cho việc nghe nhạc Youtube tắt màn hình. Ứng dụng này có đầy đủ mọi nội dung trên Youtube giúp người dùng có thể nghe mọi nội dung như nhạc, truyện, phim... Dưới đây là hướng dẫn nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Music Pro.

Nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Music Pro

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về ứng dụng Music Pro cho iOS theo link dưới đây. Sau đó chọn nội dung có sẵn ở trang chủ hoặc tìm kiếm nội dung muốn nghe ở thanh công cụ. Khi đã chọn được nội dung nghe bạn sẽ thấy trình phát xuất hiện ở bên dưới màn hình.

Link tải Music Pro cho iOS

giao diện ứng dụng Music progiao diện ứng dụng Music pro

Bước 2: Ở trong trình phát bạn hãy bấm vào biểu tượng nút play ở bên trái như ở dưới hình, trình phát nhạc sẽ chuyển thành phát video Youtube. 

bật phát video youtube music proPhát video youtube trên music pro

Lưu ý là khi bạn để chế độ phát video trên Music Pro, thì khi bạn ngừng phát video rồi tắt màn hình thì sẽ không thể chạy tiếp video đang phát ở màn hình khóa. Cho nên hãy chuyển sang dạng phát nhạc trên Music Pro để chạy nhạc.

nghe nhac youtube tat man hinh

Qua hướng dẫn nghe nhạc Music Pro trên đây bạn đã nghe được những bài nhạc, truyện trên Youtube khi tắt màn hình mà những ứng dụng phát nhạc khác không có. 

Thứ Hai, 21/10/2019 09:56
54 👨 337