NetPro Open Course Ware (OCW) _ kho tài liệu CCNA & MCSA miễn phí

Với mục đích mang lại những kiến thức cần thiết cho các bạn yêu thích công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực mạng và hệ thống, học viện mạng NetProITI đã triển khai chương trình NetPro Open Course Ware (OCW) _ một chương trình hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng.

Nhận thấy nhu cầu bổ sung kiến thức về mạng và hệ thống, cụ thể là các khóa học CCNA và MCSA _ ngày càng tăng, tuy nhiên với nhiều lý do, nhiều bạn vẫn chưa có điều kiện theo học những khóa học này. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn, học viện mạng NetProITI đã xây dựng một kho tài liệu miễn phí bao gồm: các bài giảng CCNA & MCSA được xây dựng trên nền công nghệ Webex, các bài test cho từng Module và hệ thống Lab được xây dựng bằng phần mềm Dynamips_Dynagen.

Xây dựng trên Webex, các bài giảng CCNA & MCSA cung cấp lượng kiến thức phong phú cùng những ứng dụng multimedia, audio và video đa dạng. Các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm với hệ thống chứng chỉ CCNP, CCIP, CCDP, MCSE Serurity sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức thực tiễn cũng như những kiến thức Academic giúp học viên có được những kinh nghiệm cần thiết khi làm việc trong môi trường thực tế.

Bên cạnh đó, nhằm tối ưu hóa chất lượng giảng dạy, OCW cũng xây dựng hệ thống các bài test và hệ thống Lab dựa theo chuẩn Academy. Sau mỗi Module, học viên có thể review lại kiến thức qua hệ thống linh hoạt này.

Để sử dụng hệ thống, bạn chỉ cần vào website: http://www.ocw.netpro.com.vn, đăng ký một tài khoản miễn phí và sử dụng tài nguyên phù hợp với bạn.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua đường dây nóng: (04)2812723 hoặc địa chỉ email: ocw@netpro.com.vn hoặc trungpb@netpro.com.vn.
Thứ Sáu, 18/01/2008 16:56
51 👨 2.901
0 Bình luận
Sắp xếp theo