Mua máy rửa xe thương hiệu nào tốt?

Hãy cùng Quản trị mạng điểm qua những ưu đặc điểm của các thương hiệu máy rửa xe đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường.

1. Máy rửa xe Makita

Máy rửa xe Makita là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường, nếu bạn đã từng nghe về những chiếc máy khoan cầm tay Makita thì bạn sẽ biết họ là thương hiệu nào.

Máy xịt áp lực cao Makita HW102

Máy rửa xe Makita có thiết kế nhỏ gọn, thiết kế kiểu có quai cầm thuận lợi cho việc di chuyển. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng áp lực dòng nước là rất tốt cho việc rửa xe.

2. Máy rửa xe Bosch

Máy rửa xe Bosch còn có tên gọi là máy xịt rửa áp lực cao. Nó cũng có thiết kế rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo. Máy rửa xe của Bosch hay Makita ở trên đều có giá khoảng 2 triệu. Độ bền của những chiếc máy rửa xe Bosch đã được rất nhiều người tiêu dùng kiểm chứng và có những phản hồi tích cực. Nên gia đình bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng.

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11

3. Máy rửa xe áp lực cao Zento

Như tên gọi của nó, chiếc máy này lớn hơn hai mẫu nêu trên và công suất của nó cũng lớn hơn. Công suất 1800W giúp cho việc vệ sinh xe ô tô, sân hay nhà xưởng khá nhanh chóng. Bạn cũng có thể sử dụng máy rửa xe Zento vào mục đích kinh doanh rất hợp lí.

Máy bơm xịt rửa xe áp lực cao Zento BM-S2 1500W

 4. Máy rửa xe cao áp Kachi

Máy rửa xe Kachi có thiết kế tương tự như Makita ở trên nhưng giá thành rẻ hơn. Một số đặc điểm của nó là công suất lớn, dây điện 5m, ống nước 5m, lưu lượng nước từ 5-7 lít/phút. Nếu bạn không đặt nặng vấn đề thương hiệu thì nên mua máy dạng như Kachi để tiết kiệm.

Máy phun xịt rửa cao áp Kachi - 1400W

5. Máy rửa xe Karcher

Cũng là một thương hiệu tương tự như Kachi và cũng được sản xuất tại Trung Quốc nhưng máy rửa xe của Karcher lại có giá thành cao hơn khá nhiều. Tương đương với giá thành thì các tính năng cũng như thiết kế của Karcher thật sự tiện ích và độ bền sử dụng rất cao.

Máy phun áp lực Karcher K2 360

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi quyết định mua một chiếc máy rửa xe, để đặt mua bạn hãy nhớ truy cập META.vn nhé!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Thứ Hai, 22/01/2018 16:23
31 👨 1.296