• Hướng dẫn thiết lập Mozilla Thunderbird để đặt lịch gửi email và trả lời thư tự động Hướng dẫn thiết lập Mozilla Thunderbird để đặt lịch gửi email và trả lời thư tự động
  Việc phải viết email trả lời cùng nội dung quá nhiều lần khiến bạn mất rất nhiều thời gian hay bạn muốn gửi một email trong tương lai nhưng lại sợ quên thì phải làm sao? Rất đơn giản, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc đặt lịch gửi email và thiết lập chế độ trả lời thư tự động trong Mozilla Thunderbird.
 • Hướng dẫn sao lưu email trên Mozilla Thunderbird Hướng dẫn sao lưu email trên Mozilla Thunderbird
  Thunderbird lưu trữ tất cả các dữ liệu Email, Address Book (dạnh bạ email), … của tài khoản vào một thư mục có tên là Profile. Thư mục Profile này hoàn toàn riêng biệt với thư mục cài đặt Thunderbird do đó khi bạn có gỡ bỏ cài đặt, nâng cấp hay cài đặt lại Thunderbird thì các dữ liệu trong thư mục Profile cũng không bị ảnh hưởng.
 • Cách thức mã hóa email Cách thức mã hóa email
  Nếu không mã hóa, email của bạn có nguy cơ bị xâm nhập và đọc trộm bất cứ lúc nào, hoặc bạn có thể bị mất tài khoản. Bài viết này sẽ hướng dẫn tổng quát cách mã hóa email, giúp bạn hiểu và lựa chọn giải pháp mã hóa phù hợp.
 • Chuyển email từ Outlook sang Thunderbird Chuyển email từ Outlook sang Thunderbird
  Nếu bạn đã quá chán ứng dụng email Microsoft Outlook và muốn chuyển toàn bộ mail trong đó sang Thunderbird - ứng dụng email miễn phí của Mozilla - thì việc chuyển đổi vô cùng đơn giản chỉ với vài bước hướng dẫn dưới đây.
 • Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird Hướng dẫn cấu hình, thiết lập email với Thunderbird
  Như tất cả chúng ta đã biết, Thunderbird hiện đang là 1 trong những ứng dụng email client miễn phí, phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong bài viết hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một bước cấu hình, thiết lập email bằng Thunderbird với vài bước đơn giản.
 • Chặn người gửi, thêm thông báo email mới trong Outlook, Thunderbird Chặn người gửi, thêm thông báo email mới trong Outlook, Thunderbird
  Một độc giả của chúng tôi đã liên hệ và hỏi về cách chặn email từ một người nào đó trong ứng dụng Mozilla Thunderbird. Độc giả này cũng muốn nhận được thông báo khi có email mới tới từ một số địa chỉ email cụ thể.
 • Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird Tích hợp Google Calendar vào Thunderbird
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách thiết lập Calendar trong Thunderbird và tích hợp Google Calendar.
 • Nhập email từ Gmail tới Google App bằng Outlook,Thunderbird Nhập email từ Gmail tới Google App bằng Outlook,Thunderbird
  Bạn vừa mua mới 1 hệ thống domain và muốn nâng cấp từ Gmail Standard thành Google Apps dành cho Domains, hoặc là Google Apps đối với Business? Tuy nhiên, nếu bắt tay vào thực hiện mà không để ý đến những thành phần khác, rất có thể bạn sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu email...
 • 12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird 12 add-on không thể thiếu dành cho Thunderbird
  Trong số các ứng dụng email client miễn phí hiện nay thì chắc chắn chúng ta không thể không nhắc đến Thunderbird của Mozilla. Và trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 12 tiện ích mở rộng miễn phí gần như không thể thiếu khi sử dụng Thunderbird...
 • Thunderbird 3.0 tái xuất với nhiều cải tiến nổi bật Thunderbird 3.0 tái xuất với nhiều cải tiến nổi bật
  Sau nhiều lần trễ hẹn, cuối cùng Hãng Mozilla cũng trình làng phiên bản Thunderbird 3.0 Final với nhiều cải tiến đáng giá để không làm phụ lòng sự mong mỏi của người dùng.