Một số thông tin về Notification Center trên Windows Threshold

Windows 9 hay còn có tên mã là Windows Threshold vẫn đang còn rất nhiều bí ẩn xung quanh và chúng ta có thể mong đợi phiên bản Threshold Preview sẽ xuất hiện vào ngày 30 tháng 9 này, theo như những tin đồn gần đây về việc Microsoft có cuộc họp báo ra mắt vào ngày dự kiến trên.

Một số thông tin về Notification Center trên Windows Threshold

Windows Threshold sẽ đem đến người dùng rất nhiều tính năng mà trong đó tính năng Notification Center đang được sự mong chờ của rất nhiều người. Theo nguồn tin, tính năng này gần như chắc chắn có mặt trên Threshold và Neowin cho biết sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Trung tâm thông báo (Notification Center) sẽ hoạt động trên Windows đúng như những gì bạn mong đợi, một khu vực riêng làm trung tâm trên hệ điều hành để tâp trung tất cả các thông báo. Bên cạnh đó, trung tâm thông báo này hoạt động gần như trung tâm thông báo trên thiết bị Windows Phone và các thông báo được sắp xếp bởi các ứng dụng mà bạn kích hoạt nhận thông báo.

Bạn cũng sẽ có một nút để xóa đi toàn bộ các thông báo hoặc xóa từng thông báo một. Trung tâm thông báo sẽ không hoạt động như trên Windows Phone làm full toàn bộ màn hình mà sẽ hiện ra trong một cửa sổ ở góc dưới bên phải máy tính của bạn. Kích thước của cửa sổ cố định và bạn có một danh sách dài các thông báo, bạn có thể trượt lên hay xuống để xem các thông báo.

Như vậy, trung tâm thông báo trên Threshold hiện tại rất cơ bản và chúng ta có thể hy vọng rằng Microsoft sẽ thêm vào nhiều nữa cho tính năng này.

Thứ Bảy, 06/09/2014 10:31
31 👨 310
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z