Thông tin cập nhật phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý nào cũng có thông tin buff nerf kèm theo những cập nhật mới dành cho game thủ. Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16 này, Riot Game sẽ có một số nhân vật mới đi kèm với khá nhiều buff và nerf.

Bản cập nhật DTCL này sẽ chính thức được cập nhật cho game thủ vào ngày 14/08 tuần sau. Trưởng bộ phận thiết kế game - Riot Mort đã có những chia sẻ về bản cập nhật sắp tới của Đấu Trường Chân Lý 9.16 mà bạn có thể tham khảo qua ở dưới đây nhé.

Tổng hợp cập nhật phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16

1. Cập nhật mới và Buff

ĐTCL 9.16

Gần đây đã có một vài bài viết về thông tin của 4 tướng Hextech sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý 9.16. Những cái tên mới mẻ sẽ là Vi, Camille, Jayce và Jinx với khả năng vô hiệu hóa trang bị của đối thủ trong một khoảng thời gian ngắn lúc bắt đầu vòng đấu.

Với sự xuất hiện của tộc Hextech, lối stack trang bị cho một tướng sẽ phải thay đổi. Nhất là stack trang bị để xây dựng cùng Tộc như Ác Quỷ và Pháp Sư.

Ahri

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy danh sách các tướng được Riot buff như Ahri, Katarina, Miss Fortune, Zed. Cụ thể các tướng này sẽ được buff như sau.

  • Katarina: Tăng dame tay và máu
  • Ahri: Tăng sát thương kỹ năng và dame tay
  • Zed: Giảm lượng mana cần để cast chiêu 
  • Miss Fortune: Tăng sát thương kỹ năng

Ngoài những cái tên được buff bên trên thì tộc Hoang Dã cũng sẽ được buff, dự là Hoang Dã sẽ được tăng tốc độ tấn công theo từng stack của tộc này. Ngoài ra, một số trang bị khá yếu khác như Vô Cực Kiếm cũng sẽ được buff sát thương chí mạng. 

Dây chuyền Iron Solari với giáp ít trong thời gian ngắn, và Dây Chuyền Chuộc Tội khi lượng hồi máu đang cast chiêu ra khá chậm. Thật đáng tiếc là những tướng yếu hơn như Twisted Fate và Lissandra vẫn bị bỏ qua dù đang rất yếu và ít người dùng.

2. Nerf

Cho'Gath

Giờ đến lượt Nerf, tất nhiên những cái tên xuất hiên trong mục này thường sẽ là những cái tên mạnh mẽ. Nhưng trong phiên bản này, có một số tướng được đánh giá không mạnh lắm cũng bị nerf khá khó hiểu như sau.

  • Cho'Gath: Chắc chắn sẽ bị giảm sát thương kỹ năng do Hư Không và Phù Thủy hiện đang quá mạnh.
  • Braum: Do trâu bò và rất mạnh khi được stack trang bị trong khoảng thời gian đầu trận, có thể sẽ bị giảm máu.
  • Karthus: Giảm mục tiêu bị cast chiêu, có thể sát thương cũng sẽ giảm.
  • Kha'Zix: Có thể hiện tại Hư Không đang quá mạnh nên Kha'Zix cũng sẽ bị nerf chung, tuy nhiên Kha'Zix cũng không quá mạnh để bị nerf ( khi hiện tại Aatrox mới thật sự mạnh).

Bên cạnh những cái tên bị nerf ở trên thì 2 trang bị break game bao gồm Dao Điện Statikk và Cung Ánh Sáng cũng bị nerf khi vẫn còn đang quá mạnh sau đợt nerf trước đây.

Đối với lỗi bug, Nidalee được fix lỗi kẹt góc đánh đứng yên. Còn Giáp Hồi Sinh chắc chắn sẽ được sửa lỗi khi dính Bùa Đỏ thì tướng sẽ không thể hồi sinh.

Trên đây là những thông tin nerf, buff và cập nhật mới tướng trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.16. Hy vọng thông tin này sẽ trợ giúp cho các game thủ khi cập nhật phiên bản DTCL 9.16.

Thứ Bảy, 10/08/2019 11:27
53 👨 654