Mời tải Sundered: Eldritch Edition, tựa game chiến boss cực hay đang được miễn phí

Sundered: Eldritch Edition là tựa game chiến đấu qua bài có nhiều yếu tố kinh dị. Bối cảnh của game là một thế giới cổ đại hàng triệu triệu năm trước đã bị sụp đổ sau cuộc đại chiến giữa nhiều thế lực. Những lực lượng tàn dư còn sót lại có sức mạnh khủng khiếp đang cai trị thế giới này và chờ cơ hội trỗi dậy gây nguy hiểm cho nhân loại.

Nội dung của game xoay quanh nhân vật Eshe, một người phụ nữ bị lạc vào một tàn tích bí ẩn dưới lòng đất và bất ngờ nhận được một quyền năng đặc biệt. Eshe bắt đầu cuộc hành trình phiêu lưu trong các hang động tối tăm, phải chiến đấu với nhiều quái vật đáng sợ, chống lại những sức mạnh cổ đại để giải cứu nhân loại.

Sundered: Eldritch Edition

Sundered: Eldritch Edition có phong cách đồ họa vẽ tay ấn tượng. Trong game, yếu tố ngẫu nhiên được sử dụng khéo léo để mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Cấu hình tối thiểu để chiến mượt game

Windows 7 (64-bit) trở lên

CPU 1.8 GHz (hoặc cao hơn)

4 GB RAM (hoặc cao hơn)

DirectX Version 10

Storage 3 GB available space

OS X Yosemite trở lên

CPU 2.4 GHz (hoặc cao hơn)

GPU Intel Iris 1536 (hoặc cao hơn)

4 GB RAM (hoặc cao hơn)

Storage 8 GB available space

Hiện tại, Sundered: Eldritch Edition đang được tặng miễn phí trên Epic Games Store đến ngày 16/1/2020. Nếu thích tựa game này, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian khuyến mại kết thúc nhé.

Để tải game về miễn phí, các bạn có thể truy cập vào link dưới đây.

https://www.epicgames.com/store/en-US/product/sundered-eldritch-edition/home?sessionInvalidated=true
Thứ Sáu, 10/01/2020 11:54
51 👨 217
0 Bình luận
Sắp xếp theo