Mời nhận The Elder Scrolls III: Morrowind, tựa game nhập vai thế giới mở từng đạt danh hiệu "Game of the Year Edition", đang miễn phí

The Elder Scrolls III: Morrowind là phần thứ ba trong loạt trò chơi The Elder Scrolls - một tựa game nhập vai hành động, giả tưởng, thế giới mở do Bethesda Softworks phát hành và Bethesda Game Studios phát triển. The Elder Scrolls III: Morrowind từng đạt danh hiệu "Game of the Year Edition".

Cốt truyện của game xoay quanh việc tranh chấp quyền lực giữa các thế lực đen tối trên hòn đảo Wardenfell. Nhiệm vụ của người chơi là giải đáp câu đố về lời nguyền bí ẩn trên đảo và đem lại hòa bình cho vùng đất này. Game còn cho phép game thủ phát triển và chơi bất kỳ nhận vật nào dựa trên hành động của họ trong suốt quá trình chơi.

Cốt truyện của game xoay quanh việc tranh chấp quyền lực giữa các thế lực đen tối trên hòn đảo Wardenfell

Đồ họa 3D trong game tuyệt đẹp, tạo ra cảnh quan cực kỳ hoành tráng. The Elder Scrolls III: Morrowind có lối chơi kết thúc mở, mức độ chi tiết và tương tác đáng kinh ngạc đem lại những trải nghiệm tuyệt vời khác hẳn với những tựa game khác cho người chơi.

Đồ họa 3D trong game tuyệt đẹpThe Elder Scrolls III: Morrowind có lối chơi kết thúc mở

Hiện tại Bethesda.net đang có chương trình tặng miễn phí phiên bản từng đạt danh hiệu "Game of the Year Edition" - The Elder Scrolls III: Morrowind trị giá 15.99 USD nhân dịp kỷ niệm 25 phát triển của tựa game The Elder Scrolls. Chương trình khuyến mại chỉ diễn ra đến hết ngày 31/03/2019, vì vậy nếu yêu thích thể loại game này các bạn hãy nhanh tay đăng ký trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hướng dẫn nhận The Elder Scrolls III: Morrowind hoàn toàn miễn phí:

Bước 1: Tạo một tài khoản Bethesda.net (nếu chưa có).

  • https://bethesda.net/dashboard?cogs_modal=join

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản -> đổi mã TES25TH-MORWAYIND (nhập tay đừng copy/paste) để nhận Morrowind trực tiếp trên Bethesda.net.

Bước 3: Bạn cần tải về phần mềm hỗ trợ chơi game Bethesda Launcher để cài đặt game trên máy tính.

  • https://download.com.vn/bethesda-net-launcher/download

Lưu ý: Chương trình tặng miễn phí Elder Scrolls III: Morrowind chỉ kéo dài đến hết ngày 31/03/2019.

Thứ Tư, 27/03/2019 10:03
52 👨 320
0 Bình luận
Sắp xếp theo